CHÀO MỪNG 2 QUÝ TỬ ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH SAU 12 NĂM KIẾM TÌM

Trên đời này con người ta sinh ra có rất nhiều thứ phải kiếm tìm để cuộc sống hạnh phúc hơn. Có người cần tiền, có người muốn nhà cao cửa rộng, còn với vợ chồng chúng tôi thì mong muốn rất nhiều người không phải vất vả tìm kiếm, đó chính là con.

Sau 12 năm tìm kiếm vất vả chạy chữa thuốc thang tây y và đông y không có kết quả như vợ chồng chúng tôi mong đợi, 34 tuổi rồi có lẽ rất nhiều người vui vẻ yên ấm dưới ngôi nhà đầy đủ tiếng con trẻ, nhưng đối với tôi lại tự hỏi con của mẹ đang ở nơi nào. Tôi luôn thầm ước, cầu nguyện, hy vọng và ông trời đã nghe lời câu nguyện của chúng tôi. Sau lần tôi lướt Facebook và biết đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ, ngày 29/11/2020 vợ chồng chúng tôi tìm đến bệnh viện lần đầu tiên. Khi đến bệnh viện, chúng tôi cảm nhận được sự khang trang sạch sẽ, nhiệt tình chu đáo, nhẹ nhàng và ân cần hướng dẫn chúng tôi khám. Được các điều dưỡng, bác sĩ nhiệt tình chu đáo, được bác sĩ Trần Minh Thắng và bác sĩ Luyện Thi Ngọc Dung khám trong suốt quá trình gian nan, vất vả của đại dịch Covid 19. Và ngày 21/4/2021 tôi được bác sĩ Trần Minh Thắng chuyển phôi, sau 10 ngày kiểm tra thì sự vỡ òa trong hạnh phúc đã đến khi tôi biết được mình mang thai và lại là song thai.

Ngày 16/12/2021, hai bé trai chào đời kháu khỉnh và đáng yêu trong niềm hạnh phúc, tên các con là Phạm Nguyên Hải Đăng (bon) và Phạm Nguyễn Đăng Dương (sóc), bố con là Phạm Văn Thạnh sinh năm 1981, mẹ con là Nguyễn Thị Dung sinh năm 1987, quê ở Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Qua đây vợ chồng chúng tôi vô cùng cảm ơn đến tất cả các y bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ. Họ đã nhiệt tình động viên và giúp đỡ hết mình cho gia đình chúng tôi. Những người đã ban tặng cho mẹ món quà kỳ diệu đó là các con.

Chúc mừng sinh nhật 2 con Hải Đăng và Đăng Dương, chúc 2 con có sinh nhật vui vẻ, ấm áp và mạnh khỏe nha! Chúc 2 con đạt giải thưởng lớn cuộc thi Mẹ bầu và Em bé Việt Bỉ mùa 4 về nha!

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm