CHÀO TIN TIN! CON ĐÃ CÓ CUỘC PHIÊU LƯU TRÊN HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI BỐ MẸ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân CHÀO TIN TIN! CON ĐÃ CÓ CUỘC PHIÊU LƯU TRÊN HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI BỐ MẸ

Mong con từ năm 2017, ngay sau khi kết hôn, chị Phạm Thùy Linh (1992) và chồng, anh Lê Huy Hiệu (1987), Hà Nội, đã thăm khám điều trị hiếm muộn. Cơ duyên đã đưa gia đình đến Bệnh viện Việt Bỉ và anh chị đã làm IVF thành công, có bé ngay từ lần chuyển phôi đầu tiên.

“Nhà mình đã đi khám ở nhiều nơi, rồi uống đủ thuốc nam, thuốc tây, hy vọng có tự nhiên mà mấy năm không được. Có lần mình lên mạng vào nhóm hiếm muộn, có bạn giới thiệu Bệnh viện Việt Bỉ mát tay nên mình quyết định đến thăm khám và điều trị tại đây. Khi đó, chồng mình phải điều trị một thời gian mới đủ điều kiện làm IVF. Nhưng thật may mắn, mình đã đậu thai từ lần chuyển phôi đầu tiên và có bé Bé Lê Hải Bình (Tin tin) sinh ngày 9/10/2021, mình được bác sĩ Thắng chuyển phôi, bs Sen hỗ trợ theo dõi thai kỳ. Gia đình cảm ơn và chúc các y bác sức khỏe, hạnh phúc và thành công, ngày càng giúp nhiều em bé ra đời trong niềm hạnh phúc và mong chờ của các gia đình hiếm muộn”, chị Phạm Thùy Linh chia sẻ.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào)