CHÀO TUẦN MỚI! CHÀO EM BÉ AN KHANG CỦA IVF VIỆT – BỈ

“Sau khi đón con trai đầu lòng từ IVF VIỆT – BỈ, lần chuyển phôi này hai vợ chồng tôi mang tâm lý rất hào hứng, phấn khởi và cũng rất hy vọng sẽ may mắn, thành công như lần trước” chị Nguyễn Thị Giang (Sóc Sơn) vui vẻ chia sẻ cùng IVF VIỆT – BỈ.

Hiện đang sinh sống và làm việc ở Sóc Sơn, Hà Nội, kết hôn từ 2015, nhưng một thời gian sau vẫn chưa có con. Chị Nguyễn Thị Giang và chồng, anh Nguyễn Ta Lin từng đối mặt với nhiều áp lực trên hành trình điều trị. Đến năm 2021, anh chị biết đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ và đến thăm khám và điều trị. Trải qua quãng thời gian điều trị khó khăn vất vả do dịch bệnh kéo dài, hành hình IVF của anh chị cuối cùng cũng thành công. Ngày 21/1/2022 bé Nghé – Nguyễn An Khang chào đời là trái ngọt sau thời gian dài mong mỏi, chờ đợi của anh chị.

Hôm nay, anh chị gặp lại IVF VIỆT – BỈ trên hành trình đón con yêu một lần nữa, bé Nghé được đến chơi cùng các cô điều dưỡng, các bác sĩ đã cùng gắn bó với bố mẹ trên hành trình này. IVF VIỆT – BỈ xin chúc bé An Khang nhà mình hay ăn chóng lớn và chúc cho gia đình anh chị tiếp tục đón nhận tin vui trên hành trình tiếp theo tại Ngôi nhà IVF Việt – Bỉ nhé!

—————-🍀🍀🍀—————-

🏥 BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

 👉 Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

 👉 Website: https://benhvienvietbi.vn/

 👉 Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

 ☎ Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

📞Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

🏥 Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm