CHÀO XUÂN 2024: HẠNH PHÚC TRỌN VẸN TỪ IVF VIỆT – BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân CHÀO XUÂN 2024: HẠNH PHÚC TRỌN VẸN TỪ IVF VIỆT – BỈ

Xuân GIÁP THÌN 2024 là mùa xuân đầu tiên của rất nhiều gia đình hiếm muộn. Khác với những cái Tết áp lực trĩu nặng bởi áp lực con cái trước đó. Năm nay, nhiều gia đình từ IVF VIỆT – BỈ đã đón mùa xuân trọn vẹn đầu tiên. Đó là mùa xuân của tiếng cười trẻ thơ, của hành trình đã được đền đáp sau quãng thời gian dài mong ngóng và chờ đợi gọi tên hai tiếng bố, mẹ.

Tết này, ngôi nhà nhỏ Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên của vợ chồng chị Đặng Thị Tươi và anh Nguyễn Văn Mười đã có thêm thành viên mới, bé trai đầu lòng mà bố mẹ vẫn gọi yêu là cu Thóc. Nhìn chị Tươi với khuôn mặt vui rạng rỡ ánh lên niềm hạnh phúc của người mẹ trẻ, không ai có thể tưởng tượng được hành trình điều trị hiếm muộn của anh chị đã trả qua bao nhiêu khó khăn, vất vả, máu và nước mắt.

Chị Tươi chia sẻ “Thóc là em bé thứ 5 của mẹ, nhưng là em bé đầu tiên mẹ được nghe tim em đập. Là em bé đầu tiên mẹ được ôm ấp, hít hà. Là em bé đầu tiên cười với mẹ. Đón được em thật không dễ dàng gì”.

Kết hôn từ năm 2013, thì 7 năm sau đó chị lần lượt có 3 lần mang thai nhưng đều không giữ được em bé. “Suốt những năm tháng đó, từng lê la, chầu chực ở các bệnh viện để khám, tìm nguyên nhân. Em đã từng nghĩ rằng thôi, chấp nhận số phận, làm người đàn bà “điếc”. Nhưng thực sự thì trong tim, em chưa từng ngừng khao khát một em bé của riêng mình, một em bé trái ngọt tình yêu của hai vợ chồng. Thế rồi, năm 2022, hai vợ chồng em lại động viên nhau vực lại tinh thần, bắt đầu hành trình thăm khám và điều trị trở lại…”

Năm 2022, từ chương trình CAM KẾT VÀNG anh Mười chị Tươi biết đến IVF Việt – Bỉ. Trải qua hành trình IVF tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ thật may mắn khi chị đậu thai ngay lần đầu chuyển phôi. Và may mắn hơn nữa, em bé lần này đã thực sự đến với vợ chồng anh chị. “Khoảnh khắc định mệnh nghe tiếng con khóc chào đời, em cũng khóc theo. Dường như trút hết tức tưởi, tủi hờn mà mình vẫn cất giấu thật sâu suốt thời gian qua. Những lần mất con đau đớn vô cùng lúc nào cũng tự mình gặm nhấm. Giờ thì em được khóc, một cách quang minh chính đại, khóc vì niềm hạnh phúc vô bờ bến khi nhìn thấy con khỏe mạnh chào đời. Con như là ánh mặt trời của cuộc đời bố mẹ”.

Thế là Tết GIÁP THÌN 2024, lần đầu tiên sau 10 năm kết hôn và mong ngóng, anh Mười chị Tươi đã có con trai đầu lòng. Tết sum vầy, xuân thật yên vui trong căn nhà nhỏ của mình.

——-

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Email: benhvienvietbi@gmail.com
– Website: https://benhvienvietbi.vn
– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn
– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •