CHÀO XUÂN MỚI – IVF VIỆT BỈ VUI MỪNG CHÀO ĐÓN MẸ CON BÉ ĐỨC ANH ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT TẬP THỂ Y, BÁC SĨ BỆNH VIỆN

Trang chủ Tin tức Góc tri ân CHÀO XUÂN MỚI – IVF VIỆT BỈ VUI MỪNG CHÀO ĐÓN MẸ CON BÉ ĐỨC ANH ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT TẬP THỂ Y, BÁC SĨ BỆNH VIỆN

Hôm nay, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ bé Đức Anh (14 tháng tuổi) theo mẹ Phùng Thị Dung đến thăm các cô, các bác ở Bệnh viện, đặc biệt các con được gặp bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung và bác sĩ Vũ Thị Sen – người đồng hành cùng bố mẹ suốt hành trình điều trị.

Chị Phùng Thị Dung (1993) và bố Nguyễn Văn Lộc (1989) quê quán ở Chương Mỹ, Hà Nội, anh chị kết hôn được gần 6 năm nhưng chưa có con. Khi ấy, chị Dung được chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang. 6 năm mong con đó là những tháng ngày anh chị trải qua hết những cung bậc cảm xúc buồn đau, mất mát… mà chỉ có người trong cuộc mới có thể thấu hiểu. Thế rồi, thật may mắn gia đình đón được “trái ngọt” tại IVF Việt – Bỉ sau gần 6 năm khắc khoải mong con.

“Sau 6 năm ròng rã, mệt mỏi đi tìm kiếm con yêu cuối cùng hạnh phúc đã mỉm cười với vợ chồng em. Em xin gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung, bác sĩ Vũ Thị Sen và y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã thăm khám, điều trị tận tâm để gia đình em có được niềm vui như bây giờ. Em cũng thực sự cảm ơn Bệnh viện với chương trình Cam kết vàng – chương trình thực sự ý nghĩa và nhân văn với các gia đình vô sinh, hiếm muộn. Nhờ có chương trình đã hỗ trợ một phần chi phí thăm khám, điều trị, giúp gia đình em yên tâm trên chặng đường kiếm tìm con yêu. Qua đây, gửi lời chúc đến các gia đình đang trên đường tìm con sẽ sớm hái được trái ngọt”. Chị Phùng Thị Dung chia sẻ.

Bài viết khi chị Dung mang thai ở tuần thứ 21: https://benhvienvietbi.vn/da-nang-buong-trung-don-trai…/

——————————————–

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •