CHÀO XUÂN MỚI – TIN VUI TỪ BỆNH NHÂN LÀM IVF VIỆT BỈ

Trang chủ Thư viện CHÀO XUÂN MỚI – TIN VUI TỪ BỆNH NHÂN LÀM IVF VIỆT BỈ

Gieo hạnh phúc, đến mọi miền

Đầu xuân Việt Bỉ nhận liền tin vui

Mẹ Nguyễn Phương, bố Trần Kỳ

Con yêu Trọng Hiếu mong chờ 9 năm

Hân hoan chào đón năm mới, các y bác sĩ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ được nhân thêm niềm vui khi nhận được tin vui đến từ gia đình anh Trần Đình Kỳ và chị Nguyễn Thị Phương (Hà Tĩnh).

Anh chị kết hôn từ năm 2011, sau 9 năm hiếm muộn điều trị từ Bắc đến Nam nhưng không có kết quả. Năm 2020, sau khi được người quen giới thiệu, anh chị bắt đầu thăm khám tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Với tình trạng tinh trùng yếu, thời gian hiếm muộn lâu, bác sĩ Trần Minh Thắng đã tư vấn cho anh chị thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Bác sĩ Thắng cũng là người trực tiếp chọc trứng và chuyển phôi hỗ trợ hai vợ chồng.

Thật may mắn và hạnh phúc, chị Phương đậu thai ngay từ lần chuyển phôi đầu tiên. Ngày 01/12/2021, chị sinh hạ bé trai đầu lòng, bé Trần Đình Trọng Hiếu. Con là trái ngọt sau chặng đường dài 9 năm mong đợi của anh chị.

Hình ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

Con chào đời một tháng, hôm nay gia đình mới có thời gian chia sẻ hình ảnh của con đến với các bác sĩ, các cô điều dưỡng Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Gia đình em xin cảm ơn các cô, các bác đã tận tình tư vấn và chữa trị để có trái ngọt như ngày hôm nay. Năm mới gia đình em xin chúc đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện dồi dào sức khỏe, tiếp tục mang hạnh phúc đến với các gia đình hiếm muộn”. Anh Trần Đình Kỳ bộc bạch tâm sự.

Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ chúc cho bé Trọng Hiếu ngoan ngoãn, mạnh giỏi và bình an. Chúc gia đình anh Đình Kỳ và chị Nguyễn Phương có một năm mới thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc!!!

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •