CHỒNG TINH TRÙNG YẾU, VỢ LỚN TUỔI – HÀNH TRÌNH 18 NĂM KIẾM TÌM CON…VÀ CÁI KẾT?

“2 con là thành quả của mẹ và bố trong suốt chặng đường 18 năm mải chơi. Bố mẹ tìm con sau những lần IVF chuyển phôi thất bại, buồn, đau đớn, kiệt quệ về tinh thần lẫn kinh tế… Nói chung là có bao nhiêu “đắng cay” trên chặng đường mẹ đều nếm đủ cả. Bố mẹ phải chạy chữa đủ kiểu từ uống thuốc nam, thuốc bắc, làm IUI, IVF các kiểu mà không thành công khiến mình rất thất vọng. Rồi nhân duyên cuối cùng cũng đến với gia đình mình tại Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.

18 năm mải chơi nay bố mẹ con đã ôm 2 thiên thần trong vòng tay hạnh phúc, nghĩ lại quãng đường mẹ đã kiên cường chịu đựng bấy lâu, thật không hề uổng phí chút nào. Mẹ cháu mong các mẹ luôn vững tin để đi đến bến bờ hạnh phúc, sớm được làm mẹ nhé. Gian nan nhưng đừng có mất hy vọng!

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ nơi gieo hạt giống hạnh phúc cho biết bao gia đình, cảm ơn bác sĩ Trần Minh Thắng đã động viên và đồng hành cùng hai vợ chồng suốt quá trình điều trị hiếm muộn. Chúc tất cả mọi người tại Bệnh viện luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, ngày càng giúp đỡ được nhiều vợ chồng vô sinh tìm thấy niềm vui. Chúc các gia đình hiếm muộn đang trên hành trình tìm kiếm con yêu luôn mạnh khỏe, thành công và sớm đón con yêu về nhé”.

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

Bệnh viện Việt – Bỉ cảm ơn lời chia sẻ hết sức cảm động của gia đình anh Cao Văn Toàn (1981) và chị Phạm Thị Hường (1985), quê Thái Nguyên. Anh chị hiếm muộn 18 năm, từng làm IVF nhiều lần nhưng thất bại. Năm 2020, được người nhà (đã điều trị thành công tại Bệnh viện) giới thiệu, anh chị đến khám tại Bệnh viện Việt – Bỉ. Lúc ấy, chị cũng đã lớn tuổi, anh thì tinh trùng yếu. Được sự động viên của các bác sĩ, anh chị “đánh cược” làm IVF bằng tinh trùng “chính chủ”, bác sĩ Thắng là người trực tiếp chọc trứng và chuyển phôi. Kết quả đã mỉm cười với anh chị ngay lần chuyển phôi đầu tiên.

Ngày 26/05/2021, hai bé Chíp và Bông đã chào đời trong niềm hạnh phúc vỡ òa của bố mẹ và người thân.

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

Tập thể y bác sĩ xin gửi lời chúc mừng chị mẹ tròn con vuông, chúc hai con yêu hay ăn chóng lớn và mong rằng những gia đình hiếm muộn sẽ luôn vững niềm tin và hy vọng trên hành trình tìm con yêu của mình.

18 năm “long đong” khắp nơi con không về, đến Bệnh viện Việt – Bỉ điều trị có tin vui. KIÊN TRÌ + QUYẾT TÂM = CON YÊU SẼ VỀ. Đây là cái kết viên mãn cho hành trình dài anh Toàn và chị Hường kiếm tìm bao năm qua.

Câu chuyện của anh chị là động lực và truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đang trên hành trình kiếm tìm con yêu trên cả nước.

       🏥 BỆNH VIỆN CK NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

        ️Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

       📞 Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

        📪 Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm