CHỦ ĐỘNG TẦM SOÁT VÔ SINH, HIẾM MUỘN VỚI ƯU ĐÃI “CAM KẾT VÀNG” TẠI IVF VIỆT – BỈ

Vô sinh, hiếm muộn không chỉ tước đi cơ hội làm cha mẹ mà còn đe dọa đến hạnh phúc gia đình. Việc tầm soát sớm sẽ giúp việc điều trị hiệu quả hơn rất nhiều. Hiện nay, Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ triển khai chương trình “Cam kết vàng” cơ hội VÀNG để TẦM SOÁT VÔ SINH –  hỗ trợ cho tất cả các bệnh nhân bị vô sinh, hiếm muộn trên toàn quốc.

CHỦ ĐỘNG TẦM SOÁT VÔ SINH

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hiện có ít nhất một triệu cặp vợ chồng vô sinh đang cần điều trị, trong đó có tới 50% các cặp vợ chồng gặp vấn đề về vô sinh, hiếm muộn ở độ tuổi dưới 30. Việc độ tuổi vô sinh hiếm muộn đang ngày càng trẻ hóa đem lại lo ngại cho nhiều vợ chồng trẻ. Tuy nhiên rất nhiều cặp đôi còn khá mơ hồ về khái niệm này. Mặt khác, những rào cản định kiến xã hội khiến nhiều cặp vợ chồng chần chừ không đi khám hiếm muộn sớm, dẫn đến bỏ lỡ giai đoạn “vàng” để điều trị hiệu quả.

Theo đó, các cặp vợ chồng sau một thời gian có nhu cầu sinh con, quan hệ tự nhiên không sử dụng các biện pháp tránh thai nào mà không có con thì được xếp vô sinh hiếm muộn. Việc chủ động tầm soát vô sinh, hiếm muộn sớm là điều cần thiết đối với các cặp vợ chồng. Nếu được tầm soát vô sinh, hiếm muộn sớm, các bạn sẽ loại trừ được nguyên nhân gây bệnh hoặc được phát hiện và điều trị sớm, giảm chi phí, thời gian và hạn chế nguy cơ bệnh nặng, không để lại di chứng.

CAM KẾT VÀNG – cơ hội “VÀNG” để TẦM SOÁT VÔ SINH

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân, Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ đã  triển khai chương trình “Cam kết vàng” hỗ trợ cho tất cả các bệnh nhân bị vô sinh, hiếm muộn trên toàn quốc với các ưu đãi khi bệnh nhân trực tiếp đến thăm khám, điều trị tại bệnh viện:

– Miễn 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn (cả vợ và chồng).

– Miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng lần 1

– Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệmTlNH DỊCH ĐỒ

– Giảm 50% phí CHỤP TỬ CUNG VÒI TRỨNG chỉ còn 400.000 vnđ

– Giảm trực tiếp chi phí 2 triệu đồng cho 500 suất voucher thụ tinh nhân tạo (IUI)

– Bệnh viện tặng 2.000 phiếu voucher CAM KẾT VÀNG – Cam kết đậu thai cho bệnh nhân hiếm muộn làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Chương trình đã thu hút đông đảo bệnh nhân có nguyện vọng thăm khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn. Cũng từ đây, nhiều gia đình hiếm muộn đã có trái ngọt trong hành trình làm IVF.

Chị Mai Ngọc L. ở Tuyên Quang, lmột trong những gia đình tham gia Chương trình Cam kết vàng bộc bạch tâm sự: “Gia đình chúng tôi mong con gần 5 năm, đã từng đi thăm khám và điều trị nhiều nơi, tốn kém khá nhiều tài chính kinh tế nhưng không thành công. Chương trình Cam kết vàng – giúp chúng tôi giảm bớt phần nào chi phí khám và điều trị, xét nghiệm, siêu âm. IVF Việt – Bỉ là đơn vị đầu tiên có cam kết cho bệnh nhân khi làm IVF. Chương trình Cam kết vàng đưa ra rất ý nghĩa và nhân văn, giống như “phao cứu cánh” giúp đỡ các gia đình hiếm muộn như chúng tôi”.

Đối với chị Hoàng X. ở Bắc Ninh, hiếm muộn gần 9 năm bày tỏ: “Gia đình tôi đã đi chữa trị nhiều nơi mà không có kết quả, trong khi kinh tế thì khó khăn. Dịch bệnh COVID-19 khiến rất nhiều đơn vị và doanh nghiệp bị ảnh hưởng, thế nhưng, bệnh viện có chương trình miễn giảm chi phí thăm khám và điều trị hiếm muộn, tôi cho rằng rất nhân đạo và thiết thực. Chương trình Cam kết vàng đã giúp chúng tôi sớm hiện thực hóa giấc mơ làm cha làm mẹ suốt 9 năm qua”.

VÌ SAO NÊN CHỌN IVF VIỆT – BỈ LÀ ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH, HIẾM MUỘN?

Theo Thạc sĩ Lê Thùy Linh – Chuyên viên phôi học, Phòng Lab Việt – Bỉ cho biết: Trong những năm qua, để tỷ lệ IVF đạt kết quả cao, Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ đã xây dựng thiết bị đồng bộ, hiện đại và phòng Lab đạt tiêu chuẩn cao, thực hiện được tất cả các kỹ thuật cao như sàng lọc tinh trùng, chọn trứng, tạo và nuôi cấy phôi – những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Đặc biệt, một số kỹ thuật khó như tiêm tinh trùng vào bào tương trứng ICSI, hỗ trợ phôi thoát màng, trưởng thành trứng non, sàng lọc di truyền tiền làm tổ PGS/Array… Nhờ thực hiện được các kỹ thuật tiên tiến nhất, tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm nâng cao, mang lại hiệu quả cho quá trình điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thường xuyên cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ thường xuyên được đào tạo những kiến thức mới từ trong nước và quốc tế. Bệnh viện liên kết với đội ngũ chuyên gia đến từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như: Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Bỉ, Pháp, Singapore…

Nhờ đó, trong những năm qua tỉ lệ thành công từ các ca thực hiện thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI) và Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tăng cao so với các năm. Bệnh viện không chỉ đón tiếp các bệnh nhân trong nước mà nhiều bệnh nhân ở nước ngoài cũng đặt niềm tin. Với những kết quả khả quan đó, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ sẽ “viết tiếp ước mơ” cho hàng nghìn gia đình hiếm muộn trên hành trình tìm con yêu.

Bệnh nhân có nhu cầu, mong muốn được tư vấn, tầm soát vô sinh có thể trực tiếp đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ, địa chỉ 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP.Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0932131393 hoặc 0935938268 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

🏥 BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

 👉 Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

 👉 Website: https://benhvienvietbi.vn/

 👉 Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

 ☎ Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

📞Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

🏥 Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm