CHÚC MỪNG EM BÉ VIỆT BỈ TRÒN 1 TUỔI

Gửi hai gái yêu của bố mẹ!

Thời gian trôi qua thật nhanh, thế mà hai công chúa của bố mẹ đã có tuổi rồi. Sinh nhật đầu tiên, bố mẹ và cả gia đình ta gửi những lời chúc và những thương yêu vô vàn đến các con yêu nhé.

Hôm nay, một ngày đặc biệt, làm mẹ nhớ lại hành trình bố mẹ đi tìm con. Bố mẹ lấy nhau được hơn 2 năm nhưng thả mãi mà chưa thấy chi, rồi nghe mọi người mách chỗ này chỗ nọ mẹ cũng đi tìm hiểu xem. Như một cơ duyên, đến năm 2020, mẹ đọc Facebook nên biết và đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học và hiếm muộn Việt Bỉ. Rồi hành trình thăm khám bắt đầu. Mẹ nhớ lúc đó mẹ thầm cầu mong ông trời phù hộ được có con. Mà dường như ông trời cũng nghe thấy mong ước của mẹ. Mẹ đậu thai ngay lần đầu chuyển phôi. Ngày 23/02/2022, mẹ và bố không thể nào quên giây phút các con chào đời, hai công chúa thiên thần đáng yêu của bố mẹ: Trần Hồ Mỹ Trâm và Trần Hồ Mỹ Chi.

Nhìn các con lớn lên từng ngày, ngoài hạnh phúc không gì hơn là sự biết ơn đến đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ, là bác Dung, bác Thắng đã hỗ trợ mẹ ngay từ những ngày đầu thăm khám, là các bạn điều dưỡng luôn nhẹ nhàng ân cần, là mái nhà IVF Việt Bỉ thân thương. Các con hãy lớn lên thật khỏe mạnh và vui vẻ nhé, yêu thương của mẹ. Và mẹ nguyện cầu cho những ai đang mong có em bé, những gia đình hiếm muộn sớm có trái ngọt hạnh phúc như nhà mình, như bố, mẹ và các con.

(Theo lời chị Hồ Thị Mai và anh Trần Quốc Dũng – Nghệ An).

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm