CHÚC MỪNG NGÀY CỦA CHA

Cảm ơn cuộc đời đã cho ta một người đàn ông vĩ đại, để ta được gọi hai tiếng: Bố ơi!

Dù đối với cả thế giới, người chỉ là một người bố thì đối với con, người chính là cả thế giới.

Hành trình từ người đàn ông trở thành người Bố cũng mang nhiều lo âu, nhiều yêu thương, nhiều cố gắng và can đảm như hành trình trở thành người mẹ.

 Đối với con gái, người bố như một chiếc áo giáp vững chắc cho đến hết cuộc đời. Đối với con trai, người bố là tượng đài, là tấm gương mà cậu bé mong muốn được trở thành.

Bố là thế! Không bao giờ để ta nhìn thấy nước mắt, nhìn thấy những giây phút mệt mỏi, những vất vả, lo toan… Nhưng Bố vẫn luôn ở đây, với ánh mắt trầm ấm dõi theo con thơ từ khi cất tiếng khóc chào đời, khi chập chững bước những bước chân non nớt đầu tiên, lần vấp ngã đầu tiên, ngày đi học đầu tiên…và Bố vẫn luôn ở đó …đầu tiên và cuối cùng trong hành trình của mỗi đứa con.

 Mẹ là người dẫn đường, Bố là người trao giấc mơ. Nhờ có Bố có Mẹ mà Con đã nhìn thấy tương lai trên mỗi bước chân đường đời.

Nhân NGÀY CỦA CHA, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ xin chúc các ông bố thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc!

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm