CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

🏡👨👩👧👦GIA ĐÌNH…
💓Là nơi sự sống bắt đầu và là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc …
💓 Là nơi bạn có thể quay về khi vấp ngã hay thất bại trong cuộc sống…
💓 Là nơi mà khi nghĩ đến bạn thấy tâm hồn mình thật bình yên…
💓 Là nơi bạn luôn luôn nhận được yêu thương và dạy bảo mỗi khi bạn làm sai điều gì…
💓 Là nơi mà bạn đã khôn lớn, là điểm tựa quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.
💞Có nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về. Chúng ta không có công thức lý tưởng nào để xây dựng nên một gia đình, ngoài tình yêu thương và sự chia sẻ. Hãy yêu thương gia đình nhiều nhất bạn có thể, vì gia đình là điều tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho mỗi chúng ta.
🍀 Trong mỗi chúng ta, gia đình luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Gia đình không chỉ là nền tảng cho ta phát triển cả về thể chất lẫn nhận thức mà đó còn là chốn về ấm áp, nơi chúng ta có thể tìm được sự an ủi, quan tâm, chăm sóc. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ gửi lời chúc chân thành đến các gia đình trên cả nước. Chúc các gia đình luôn đong đầy niềm vui và ngập tràn hạnh phúc.
🌸 Dưới mái nhà chung Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, bên cạnh công tác khám chữa bệnh, đã có rất, rất nhiều câu chuyện đẹp được vẽ lên bởi các gia đình nhỏ nơi đây. Ngôi nhà chung Việt – Bỉ đã gieo mầm và mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình bé nhỏ trên cả nước.
🌱 TS.BS Lê Vương Văn Vệ từng nói: “Khi có những đứa con, chúng chắp cánh cho ta trăm ngàn ước mơ”. Có thể nói, gia đình là một tế bào của xã hội, nơi vun đắp những ước mơ, hoài bão cho từng thành viên. Mỗi gia đình luôn vững tin, vượt qua khó khăn, thử thách để xây dựng gia đình nhỏ của mình và góp phần xây dựng ngôi nhà chung Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ ngày một phát triển hơn.

🌈CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2022


🏥 BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ
👉 Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/
👉 Website: https://benhvienvietbi.vn/
👉 Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/
☎ Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393
📞Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961
🏥 Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm