CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Trang chủ Tin tức Góc tri ân CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) – “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình năm 2021”.

Trong mỗi chúng ta, gia đình luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Gia đình không chỉ là nền tảng cho ta phát triển cả về thể chất lẫn nhận thức mà đó còn là chốn về ấm áp, nơi chúng ta có thể tìm được sự an ủi, quan tâm, chăm sóc. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ gửi lời chúc chân thành đến các gia đình trên cả nước. Chúc các gia đình luôn đong đầy niềm vui và ngập tràn hạnh phúc.

Dưới mái nhà chung Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, bên cạnh công tác khám chữa bệnh, đã có rất, rất nhiều câu chuyện đẹp được vẽ lên bởi các gia đình nhỏ nơi đây. Ngôi nhà chung Việt – Bỉ đã gieo mầm và mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình bé nhỏ trên cả nước.

TS.BS Lê Vương Văn Vệ từng nói: “Khi có những đứa con, chúng chắp cánh cho ta trăm ngàn ước mơ”. Có thể nói, gia đình là một tế bào của xã hội, nơi vun đắp những ước mơ, hoài bão cho từng thành viên. Mỗi gia đình luôn vững tin, vượt qua khó khăn, thử thách để xây dựng gia đình nhỏ của mình và góp phần xây dựng ngôi nhà chung Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ ngày một phát triển hơn.

🏥BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

☎ Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

📞Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

🏥 Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •