CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5/2024

Nghề điều dưỡng là nghề đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong việc hỗ trợ, phối hợp với các bác sĩ trong quá trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Những người điều dưỡng ấy không chỉ gắn bó, chăm sóc người bệnh về chuyên môn y tế mà còn là người hỗ trợ rất tích cực về mặt tinh thần. Chính sự chăm sóc toàn diện, chu toàn đã giúp cho bệnh nhân vượt qua những cơn đau của bệnh tật, vượt qua sự mệt mỏi về tinh thần để vững tâm trong suốt quá trình điều trị.


Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng, IVF VIỆT – BỈ kính chúc các anh, chị, em điều dưỡng có thật nhiều niềm vui trong ngày đặc biệt này và sẽ tiếp tục cống hiến hết mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh, tạo nên những kỷ niệm thật đẹp, góp phần mang đến thêm nhiều niềm tin trong hành trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân.


BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Email: benhvienvietbi@gmail.com
– Website: https://benhvienvietbi.vn/
– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn
– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm