CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5/2025

bởi | Th5 11, 2025 | Tin Tức - Sự Kiện

Không chỉ là những người trực tiếp chăm sóc sức khỏe, các điều dưỡng viên còn là những người bạn đồng hành, mang đến sự an ủi, sẻ chia và hy vọng cho từng bệnh nhân. Họ là cầu nối vô giá giữa y học hiện đại và trái tim người bệnh, giữa những kỹ thuật chuyên môn và sự thấu hiểu sâu sắc.

Tại Bệnh viện Việt – Bỉ, chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp không mệt mỏi của đội ngũ điều dưỡng. Các anh chị không chỉ tận tâm hỗ trợ các cặp vợ chồng trên hành trình tìm kiếm con yêu mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, lan tỏa sự ấm áp và niềm tin trong mỗi ca điều trị.

Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 là dịp để chúng ta cùng nhau tôn vinh sự hy sinh thầm lặng nhưng vô cùng cao quý của các anh chị. Xin chúc tất cả các điều dưỡng viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết với nghề và tiếp tục tỏa sáng trên con đường sự nghiệp đầy ý nghĩa này.

 

Hỏi Đáp:

POLYP CỔ TỬ CUNG NÊN PHẪU THUẬT KHÔNG ?

Polyp cổ tử cung tuy nhỏ nhưng hệ lụy không hề nhỏ nếu chị em chủ quan. Việc phẫu thuật cắt bỏ polyp là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, an toàn và là bước đệm cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như chuẩn bị cho một thai kỳ thuận lợi.

Đọc thêm

NÊN CHUYỂN PHÔI TRỮ HAY PHÔI TƯƠI ?

Ngành y học thế giới đã chứng minh, tỷ lệ thành công của chuyển phôi tươi và phôi trữ là như nhau. Hiện nay, trình độ đông phôi với các kỹ thuật mới đã đảm bảo được chất lượng phôi rất tốt. Thậm chí, trong một số trường hợp sức khỏe bệnh nhân không tốt hay bị quá kích buồng trứng thì chuyển phôi trữ sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Đọc thêm

CON TRAI TÔI ĐÃ KẾT HÔN ĐƯỢC 4 NĂM VÀ VẪN CHƯA CÓ CON

Trong buổi trò chuyện trực tuyến “Chuyện thầm kín” trên Báo VOV, một thính giả nam đã gửi câu hỏi đến chương trình: “Con trai tôi bị tinh trùng yếu, xin hỏi bác sĩ phương pháp điều trị như thế nào – nên điều trị nội khoa hay can thiệp hỗ trợ sinh sản?”

Đọc thêm