CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

bởi | Th3 20, 2023 | Thư viện, Tin tức

Hạnh phúc nào ở đâu xa
Hạnh phúc ngay trong chính trái tim ta.

Chỉ cần để ý đến những cảm nhận của mình, bạn sẽ nhận ra hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhặt xung quanh. Đối với đội ngũ y bác sĩ tại Việt – Bỉ, hạnh phúc là được đặt niềm tin, trao gửi hi vọng, được ươm mầm nên những sự sống đáng trân quý. Đối với các cặp vợ chồng h iếm muộn, hạnh phúc lớn nhất có lẽ là được ôm con trong vòng tay, thực hiện thiên chức làm cha mẹ. Còn đối với bạn, hạnh phúc là gì?

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Bệnh viện CK Nam học và H iếm muộn Việt – Bỉ xin chúc bạn dù đang ở trong hoàn cảnh nào cũng luôn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực và nụ cười luôn trên môi. Vì ai trong chúng ta cũng xứng đáng được hạnh phúc!

———————

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Email: benhvienvietbi@gmail.com
– Website: http://benhvienvietbi.vn/
– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn
– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

POLYP CỔ TỬ CUNG NÊN PHẪU THUẬT KHÔNG ?

Polyp cổ tử cung tuy nhỏ nhưng hệ lụy không hề nhỏ nếu chị em chủ quan. Việc phẫu thuật cắt bỏ polyp là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, an toàn và là bước đệm cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như chuẩn bị cho một thai kỳ thuận lợi.

Đọc thêm

NÊN CHUYỂN PHÔI TRỮ HAY PHÔI TƯƠI ?

Ngành y học thế giới đã chứng minh, tỷ lệ thành công của chuyển phôi tươi và phôi trữ là như nhau. Hiện nay, trình độ đông phôi với các kỹ thuật mới đã đảm bảo được chất lượng phôi rất tốt. Thậm chí, trong một số trường hợp sức khỏe bệnh nhân không tốt hay bị quá kích buồng trứng thì chuyển phôi trữ sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Đọc thêm

CON TRAI TÔI ĐÃ KẾT HÔN ĐƯỢC 4 NĂM VÀ VẪN CHƯA CÓ CON

Trong buổi trò chuyện trực tuyến “Chuyện thầm kín” trên Báo VOV, một thính giả nam đã gửi câu hỏi đến chương trình: “Con trai tôi bị tinh trùng yếu, xin hỏi bác sĩ phương pháp điều trị như thế nào – nên điều trị nội khoa hay can thiệp hỗ trợ sinh sản?”

Đọc thêm