CHÚC TẾT CÙNG IVF VIỆT – BỈ

Khi cái Tết Giáp Thìn đang rộn ràng gần kề, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ vô cùng hạnh phúc và tự hào chia sẻ niềm vui khi đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện lại có dịp hội ngộ và được chúc Tết bởi gia đình chị Lục Thị Doanh và anh Phú Văn Huy. Đây là một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt đã thăm khám và điều trị thành công, đón con yêu từ IVF VIỆT – BỈ.

Anh Huy khuyết tật vận động, kết hôn từ năm 2016, hai vợ chồng đã bao lần ước mong về mái ấm vẹn tròn tiếng cười trẻ thơ. Cùng mang gen Thalassemia, anh chị lại thêm nhiều lo âu khi mong đợi con yêu. Thế rồi, anh chị biết đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và hiếm muộn Việt – Bỉ, nơi đã hỗ trợ điều trị thành công cho hàng trăm cặp vợ chồng có hoàn cảnh tương tự. Anh chị đặt mọi hy vọng vào IVF VIỆT – BỈ, vượt qua khó khăn, cùng sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ y bác sĩ, cuối cùng, anh chị đã thành công đón bé trai đầu lòng, bé Phú Minh Đạt.

Một ngày cuối năm đẹp trời, gia đình chị Lục Thị Doanh, anh Phú Văn Huy và bé Minh Đạt đến IVF VIỆT – BỈ cùng tô điểm thêm không khí tưng bừng tại Bệnh viện. Chúng tôi xin gửi lời chúc NĂM 2024 – MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC đến gia đình chị Doanh và anh Huy. Chúc bé Minh Đạt – chàng trai chào đời từ chiếc nôi IVF VIỆT – BỈ mạnh khỏe, ngoan và hay ăn chóng lớn.

IVF VIỆT – BỈ chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của gia đình chị Lục Thị Doanh và anh Phú Văn Huy. Thật vui và hạnh phúc khi mỗi ngày trôi qua, IVF Việt – Bỉ lại tiếp tục đón nhận những tin vui từ các gia đình gửi về. Hy vọng câu chuyện anh Huy và chị Doanh sẽ tiếp thêm động lực cho các bố mẹ không ngừng kiên trì và hy vọng, để một ngày sẽ được đón con yêu về.

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm