CHỤP TỬ CUNG VÒI TRỨNG VÀ ƯU ĐÃI TẠI IVF VIỆT – BỈ

Trang chủ Khám tiền hôn nhân CHỤP TỬ CUNG VÒI TRỨNG VÀ ƯU ĐÃI TẠI IVF VIỆT – BỈ

Chụp tử cung vòi trứng (hay còn được gọi là hysterosalpingography) là một trong những công cụ chẩn đoán quan trọng trong lĩnh vực sinh sản và điều trị vô sinh. Quá trình này không chỉ giúp chẩn đoán các vấn đề về tử cung và vòi trứng mà còn có thể phát hiện các tắc nghẽn trong đường dẫn tinh trùng hoặc trứng.

Vòi trứng, còn được gọi là ống dẫn trứng, là một phần của hệ thống sinh sản nữ. Chúng là các ống mảnh màu hồng dẫn từ tử cung đến buồng trứng. Vai trò chính của vòi trứng là vận chuyển trứng từ buồng trứng đến tử cung và cũng là nơi diễn ra quá trình gặp gỡ giữa trứng và tinh trùng để thụ tinh.

Các nguyên nhân gây tắc vòi trứng có thể bao gồm viêm nhiễm, tổn thương do việc phẫu thuật trước đó, hay các khối u tử cung. Khi vòi trứng bị tắc, trứng không thể di chuyển từ buồng trứng đến tử cung, dẫn đến vô sinh hoặc khả năng mang thai giảm đi đáng kể.

Nhằm mang lại cơ hội cho các cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc sinh con, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ hân hạnh áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 50% chi phí cho dịch vụ chụp tử cung vòi trứng. Đây là cơ hội lớn để các cặp vợ chồng tiếp cận dịch vụ chẩn đoán chính xác và hiệu quả, giúp họ đưa ra quyết định thông minh về việc điều trị vô sinh.

Trong khi đó, dù việc chụp tử cung vòi trứng có thể là một trải nghiệm không dễ dàng, nhưng nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình chẩn đoán và điều trị vô sinh. Với ưu đãi giảm chi phí từ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, cơ hội tìm hiểu về tình trạng sức khỏe sinh sản của bạn và đối phó với vấn đề vô sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đón RỒNG VÀNG cùng Chương trình CAM KẾT VÀNG lần 8 của IVF Việt – Bỉ:
🎁 1.000 phiếu voucher “CAM KẾT VÀNG – ĐÓN RỒNG VÀNG” cho bệnh nhân thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).
🎁 Giảm 2 triệu đồng cho bệnh nhân làm Bơm IUI.
🎁 Miễn 100% chi phí khám cho cả vợ và chồng.
🎁 Miễn 100% chi phí siêu âm tử cung – buồng trứng.
🎁 Miễn 100% chi phí xét nghiệm TINH DỊCH ĐỒ
🎁 Giảm 50% chi phí CHỤP TỬ CUNG VÒI TRỨNG
*Chương trình CAM KẾT VÀNG – ĐÓN RỒNG VÀNG diễn ra từ ngày 12/02/2024 -12/04/2024.
– Gọi điện hotline: 0935.938.268 hoặc 0932.131.393.
– Đăng ký tại Fanpage: Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.
– Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.