CHUYỆN NHÀ MÌNH Ở VIỆT BỈ

Mình lấy chồng khá muộn, nên 2 vợ chồng mình rất mong muốn có em bé càng sớm càng tốt, nhưng mọi việc không được như mong muốn. Càng mong chờ lại càng khó khăn, nhiều lần tự đông viên nhau, chứ từ từ rồi em bé sẽ đến thôi, nhưng 1 năm, 2 năm qua đi, áp lực tâm lý càng lớn, mình cũng đi khám, đi chữa ở các nơi, nhưng chẳng có kết quả.

Hai vợ chồng mình quyết định làm phương pháp IVF, sau 3 lần IUI ko thành công, đang phân vân ko biết làm ở đâu tốt thì mình được một chị đồng nghiệp giới thiệu biết đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học và hiếm muộn Việt Bỉ. Mình đã đến thăm khám và được BS Thắng tư vấn ban đầu cho. Mình thấy bệnh viện mình sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, nên quyết định làm IVF tại đây.

Thế rồi may mắn đã mỉm cười với vợ chồng mình, để sang năm thứ 3, vợ chồng mình đã được đón được con yêu. Bé tên là Nguyễn Ngọc Lan sinh ngày 1/3/2022, trộm vía con khỏe mạnh, đáng yêu lắm ạ.

Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Việt Bỉ, những người đã đang và sẽ tạo cơ hội cho các em bé đến với ba mẹ của mình, những người mong đợi chúng nhất. Chúc các ba mẹ đến với Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ sẽ thành công sớm đón con yêu về nhà.

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm