“CỎ” YÊU CỦA MẸ! MONG CON MỘT ĐỜI AN NHIÊN

“Đợi đầy tháng bé Cỏ em mới dám đăng ảnh lên để gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới tập thể thể các y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Cảm ơn các bác, anh, chị đã đem thiên thần nhỏ đến với gia đình em. Đặc biệt, là bác sĩ Trần Minh Thắng đã chuyển phôi và theo dõi thai cho em suốt gần 30 tuần ở viện, bác sĩ Hà Ngọc Mạnh đã tư vấn, hỗ trợ và động viên gia đình em. Đáng ra không vướng dịch gia đình em phải lên tận nơi để cảm ơn bệnh viện, nhưng do điều kiện, hoàn cảnh không cho phép, qua mạng facebook em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Việt Bỉ. Tiện đây em khoe bé Cỏ nhà em full month ạ, cháu thả vía cho các mẹ năm nay đón bé iu giống cháu nha”. Đó là những lời tâm sự của chị Lê Như Quỳnh Anh và anh Vũ Minh Hà ở Phủ Lý, tỉnh Hà Nam gửi đến fanpage của Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muốn Việt – Bỉ khi bé Cỏ được đầy tháng.

Đằng sau những dòng tâm sự của bà mẹ trẻ tràn ngập yêu thương và sự tri ân dành cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, ít ai biết rằng trước đó chị Quỳnh Anh và ông xã đã có một hành trình tìm con nhiều gian nan. Trước khi đến Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, chị Quỳnh Anh và anh Minh Hà đã có 3 năm mong em bé, từng thử thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản ở các cơ sở y tế khác nhưng không thành công. Năm 2020, hai vợ chồng được người quen giới thiệu, qua tìm hiểu báo chí, các kênh truyền thông, đã quyết định đến Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ để thăm khám và tư vấn. Tại đây, với bệnh sử tinh trùng yếu và đa nang buồng trứng, hai vợ chồng được BS Hà Ngọc Mạnh tư vấn các phương pháp bơm IUI, IVF. Sau khi cân nhắc, anh chị quyết định làm hồ sơ để thực hiện IVF – thụ tinh trong ống nghiệm, đặt trọn niềm tin vào đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện. Hai vợ chồng cũng được BS Trần Minh Thắng “siêu mát tay” tại Bệnh viện chọc trứng và chuyển phôi. Ngày có kết quả Beta, niềm vui vỡ òa đến với gia đình khi mong muốn bấy lâu trở thành hiện thực. Chị đã đậu thai ngay từ lần chuyển phôi đầu tiên.

Bé Cỏ, tên đầy đủ là Vũ Bạch Minh Châu chào đời ngày 4/8/2021 ngập tràn trong niềm hạnh phúc của cả gia đình, cả nguồn sống như mẹ bé nói, bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái. Bao yêu thương và trân quý gửi gắm trong cái tên Minh Châu của con yêu, chị Quỳnh Anh chia sẻ “Hành trình dài đã gặt trái ngọt, đối với em và gia đình, con nào cũng quý, cũng thương yêu, và em gửi gắm trong tên con như thế”.

Cỏ ơi! Bây giờ con còn bé lắm, mới chỉ hơn tháng tuổi thôi, nhưng con sẽ lớn từng ngày trong tình yêu thương của bố mẹ. Và ở đây, tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, các bác sĩ xin gửi lời chúc Cỏ khỏe mạnh và hay ăn chóng lớn con nhé.

Gửi con, Cỏ một đời an nhiên và bình yên.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm