CON LÀ HẠNH PHÚC, LÀ LẼ SỐNG, LÀ NIỀM VUI MỖI NGÀY CỦA BỐ MẸ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân CON LÀ HẠNH PHÚC, LÀ LẼ SỐNG, LÀ NIỀM VUI MỖI NGÀY CỦA BỐ MẸ

“Con là hạnh phúc, là lẽ sống, là niềm vui mỗi ngày của bố mẹ. Mỗi sáng thức dậy ngắm con yêu đang say giấc mẹ chỉ mong con gái của mẹ luôn khỏe mạnh hạnh phúc vui vẻ và một đời bình an”. Đây là những dòng tâm sự, chia sẻ của của mẹ Nguyễn Thị Thương và bố Phạm Trọng Lượng ở huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định trên hành trình 4 năm kiếm tìm con yêu.

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

Bố mẹ tìm đến Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ vào tháng 9/2017, sau 4 năm kết hôn. Bà ngoại bảo ở trên đài có tư vấn về vấn đề hiếm muộn do bác sĩ đầu ngành Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ tư vấn, rất nhiều trường hợp khó khăn mà họ cũng có thể có con. Nghe vậy bố mẹ như người đang “lạc đường” tìm được phương hướng.

Bố mẹ chuẩn bị giấy tờ và hành trang lên viện. Ra đến bệnh viện, Bố mẹ được bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung và bác sĩ Hà Ngọc Mạnh thăm khám và điều trị. Qua thăm khám các bác sĩ khuyên bố mẹ nên làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) thì cơ hội thành công sẽ rất cao. Bố mẹ vui lắm, sau thời gian suy nghĩ chuẩn bị tài chính và được sự ủng hộ đặc biệt từ gia đình, mẹ quyết định tạm nghỉ công việc và bắt đầu hành trình tìm kiếm con yêu. Mẹ được kiểm tra sức khỏe, chọc trứng, tạo phôi. Bác sĩ Dung báo cho bố mẹ biết bố mẹ được 8 phôi. Bố mẹ vui lắm. Rồi mẹ được bác sĩ Dung chuyển 3 phôi trữ vào tháng 3/2018.

Ngày hạnh phúc nhất đời mẹ là cầm trên tay kết quả thử máu báo mẹ có bầu. Khi nhận được tin có con, mẹ mừng vui khôn xiết. Lúc này, Bác sĩ kê đơn thuốc và khuyên mẹ nên nghỉ ngơi nhiều.

Về đến nhà mẹ bị ra huyết, bố mẹ lo lắng sợ hãi vô cùng sợ các con bỏ bố mẹ. Mẹ khóc, bố cũng khóc chẳng biết phải làm thế nào chỉ biết gọi cho bác Dung. Bác bảo lên ngay bác kiểm tra cho. Sau khi kiểm tra bác bảo mẹ ra huyết là do 2 phôi đã bị đẩy ra ngoài giờ chỉ còn 1 phôi nên vợ chồng phải bình tĩnh lấy lại tinh thần để dưỡng thai cho tốt. Bố và bác sĩ động viên mẹ lấy lại tinh thần vui vẻ lạc quan hơn. 5 tuần, 8 tuần, 12 tuần mẹ đi siêu âm đều đặn, bác sĩ báo cho bố mẹ biết con rất khỏe mạnh và là một công chúa vô cùng hiếu động.

Ngày 8/12 /2018, Mẹ có dấu hiệu chuẩn bị sinh, sau 12 tiếng chiến đấu với đau đớn cuối cùng con chào đời trong niềm hạnh phúc vỡ òa của gia đình. Ba mẹ đặt tên con là Phạm Thị Trâm Anh.

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

Giờ đây, mẹ chỉ mong con gái luôn khỏe mạnh hạnh phúc vui vẻ và một đời bình an. Cảm ơn bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung và Bệnh viện Việt Bỉ đã mang con đến bên bố mẹ con. Chúc bác sĩ và bệnh viện mang được thật nhiều hạnh phúc cho tất cả các cặp vợ chồng hiếm muộn như em.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •