CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN VIỆT – BỈ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TNHH MEDLATEC THANH HÓA

Ngày 19/3/2024, tại Thanh Hóa, Công ty TNHH Bệnh viện Việt – Bỉ đã có buổi trao đổi, ký kết hợp tác với Công ty TNHH MEDLATEC Thanh Hóa.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Bệnh viện Việt Bỉ có sự tham gia của Bà Trương Thị Ngoan – Giám đốc Công ty; Bà Lê Thị Hiếu – Phó GĐ Công ty; Ông Tô Hoài Phương – GĐ Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ; Ông Hà Ngọc Mạnh – Phó Giám đốc Bệnh viện và đại diện y bác sĩ bệnh viện.

Phía Công ty TNHH MEDLATEC Thanh Hóa có ông Nguyễn Văn Hiệu – Giám đốc Công ty, cùng đại diện y bác sĩ phụ trách chuyên môn.

Tại buổi làm việc, ông Tô Hoài Phương – GĐ bệnh viện đã giới thiệu cụ thể về vị trí, quy mô, nhân sự cũng như các kỹ thuật tiên tiến trong việc hỗ trợ sinh sản. Bệnh viện liên kết với đội ngũ chuyên gia đến từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như: Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Bỉ, Pháp, Singapore… Bệnh viện đã làm chủ nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến và hiệu quả. Nhờ đó, tỉ lệ thành công từ những ca thực hiện thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tăng cao.

Sau quá trình làm việc và trao đổi, hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ chuyên môn đặc biệt là chuyên khoa: Ngoại tiết niệu, Sản phụ – Hiếm muộn; Hai bên cũng cam kết hợp tác chuyển giao kỹ thuật; Nghiên cứu khoa học và hợp tác tổ chức Hội nghị – Hội thảo nâng cao trình độ chuyên môn y tế…

Phát biểu tại sự kiện, bà Trương Thị Ngoan – Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Việt – Bỉ bày tỏ sự tin tưởng với sự hợp tác chiến lược này. Bà Trương Thị Ngoan cũng nhấn mạnh vai trò của cận lâm sàng nói chung và của xét nghiệm nói riêng trong chẩn đoán, theo dõi điều trị và đặc biệt là trong lĩnh vực điều trị vô sinh – hiếm muộn. Bà mong muốn thông qua việc hợp tác này Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ sẽ phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của quý bệnh nhân trong tỉnh Thanh Hóa nói riêng và toàn quốc nói chung.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đang từng bước khẳng định mình và trên đà trở thành bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nam học, hiếm muộn, y học giới tính và hỗ trợ sinh sản. Bệnh viện sẽ đón đầu kỹ thuật mới và luôn tạo dấu ấn riêng biệt là đơn vị hàng đầu về điều trị vô sinh hiếm muộn ở Việt Nam.

– Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ được hình thành và xây dựng hơn 20 năm, tiền thân từ phòng khám Nam khoa tại Hoàng Quốc Việt.
– Bệnh viện vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 8.
– Giải thưởng Top 10 Thương hiệu vàng ASEAN.

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm