CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN VIỆT BỈ VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN 2022

Ngày 19/11/2022, tại Singapore, Công ty TNHH Bệnh viện Việt Bỉ vinh dự đạt giải thưởng Top 10 Thương hiệu vàng ASEAN 2022 do Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp cùng tổ chức.

Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực đi đầu trong sáng tạo, cải tiến chất lượng tạo ra sản phẩm, dịch vụ ngày càng đa dạng, phong phú, nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng thị trường trong nước, khu vực ASEAN và thế giới.

Bà Lê Linh Trang – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Bệnh viện Việt – Bỉ cho biết: Vượt qua hàng nghìn hồ sơ dự tuyển của các thương hiệu lớn, uy tín, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ, Công ty TNHH Bệnh viện Việt Bỉ đã vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu Vàng ASEAN 2022. Trước đó, ngày 22/10/2022, đơn vị cũng vinh dự đón nhận danh hiệu top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương. Từ những viên gạch đầu tiên, TS.BS Lê Vương Văn Vệ – Người sáng lập Bệnh viện vẫn luôn ấp ủ kỳ vọng không ngừng hoàn thiện các dịch vụ khám chữa bệnh, nâng cao trình độ chuyên môn, tăng cường hợp tác quốc tế nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững của chuyên khoa nam học, hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản. Hai danh hiệu cao quý này đã minh chứng cho những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo Bệnh viện, đội ngũ y, bác sĩ cùng sự đoàn kết đồng lòng của tập thể CBCNV trong suốt chặng đường suốt 2 thập kỷ qua.

Bà Lê Linh Trang – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Bệnh viện Việt – Bỉ

20 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ y bác sĩ bệnh viện thường xuyên được đào tạo những kiến thức mới từ trong nước và quốc tế. Bệnh viện luôn chú trọng việc xây dựng đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực như hiếm muộn, nam khoa, tiết niệu, sản phụ khoa. Bệnh viện liên kết với đội ngũ chuyên gia đến từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như: Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Bỉ, Pháp, Singapore…

Phòng Lab Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ

Bên cạnh đó, Bệnh viện xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư tiên tiến, hiện đại và phòng Lab đạt tiêu chuẩn cao. Đơn vị đã làm chủ nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến và hiệu quả. Những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đang được áp dụng tại trung tâm như: Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI); Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF); Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn; Hỗ trợ hoạt hóa noãn; Vi phẫu lấy tinh trùng ở mào tinh; Lấy tinh trùng bằng chọc mào tinh qua da; Lấy tinh trùng từ tinh hoàn bằng phẫu thuật tinh hoàn (MICRO TESE); Chẩn đoán và sàng lọc di truyền tiền làm tổ PGS/Array… Bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị nhiều “ca khó” vô sinh hiếm muộn lâu năm, tuổi cao; nam giới không có tinh trùng, tinh trùng bất động; nữ giới có tử cung dị dạng, buồng trứng đa nang, suy buồng trứng.

Phòng Lab Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ

Những năm qua tỉ lệ thành công tại bệnh viện từ những ca thực hiện thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tăng cao. Tỉ lệ thành công kĩ thuật thụ tinh ống nghiệm (IVF) từ 70 – 80% tương đương với các bệnh viện, trung tâm hỗ trợ sinh sản có tỉ lệ đậu thai cao ở Việt Nam. Bệnh viện không chỉ đón tiếp các bệnh nhân trong nước mà nhiều bệnh nhân ở nước ngoài cũng trao trọn niềm tin.

Tập thể đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ

Việc đơn vị vinh dự đón nhận 2 giải thưởng Top 10 Thương hiệu vàng ASEAN 2022 và Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương đã minh chứng thương hiệu Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đang bước đi vững chắc và trên đà khẳng định mình là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nam học, hiếm muộn, y học giới tính và hỗ trợ sinh sản. Bệnh viện sẽ đón đầu kỹ thuật mới và luôn tạo dấu ấn riêng biệt là đơn vị hàng đầu về điều trị vô sinh hiếm muộn ở Việt Nam.

  • Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ được hình thành vào năm 2002 với tiền thân là Phòng khám chuyên khoa Nam học ở 369 Hoàng Quốc Việt. Phòng khám là nơi TS.BS Lê Vương Văn Vệ ấp ủ hoài bão xây dựng một bệnh viện chuyên khoa về nam học và hiếm muộn.
  • Năm 2007, Phòng khám chuyển về 431 Tam Trinh với tên gọi là Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, tiên phong trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn tại Việt Nam.
  • Tháng 8/2015, Bệnh viện đã tách và chuyển về địa chỉ 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội với tên gọi Phòng khám Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.
  • Tháng 2/2018, Bộ Y tế cấp phép hoạt động với tên gọi Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.

————————————————————

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – Tiến Sĩ.Bác Sĩ: Lê VươngVăn Vệ. SĐT: 0903251961

Email: benhvienvietbi@gmail.com

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

Địa chỉ: 23 đường Nguyễn Văn Trỗi – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội (Rẽ 356A đường Giải Phóng).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm