CÙNG VIỆT BỈ VƯỢT ĐẠI DỊCH, ĐÓN CON YÊU VỚI “CAM KẾT VÀNG”

Hơn 80 tỷ đồng – “Tiếp sức tìm con yêu” cho bệnh nhân hiếm muộn. Đây là món quà rất lớn, thiết thực, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình hiếm muộn tại thời điểm đại dịch COVID 19.

https://laodong.vn/suc-khoe/cung-benh-vien-viet-bi-vuot-dai-dich-don-con-yeu-voi-cam-ket-vang-960186.ldo

CAM KẾT VÀNG là chương trình được khởi xướng từ năm 2019 xuất phát từ ý tưởng đầy tính nhân văn của bà Trương Thị Ngoan – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Việt – Bỉ, với mục đích hỗ trợ cho những gia đình hiếm muộn tìm kiếm con yêu. Bà Trương Thị Ngoan xúc động cho biết: Thật vui mừng khi đến nay thông qua các chương trình Cam kết vàng, bệnh viện đã hỗ trợ cho hơn 10.000 cặp vợ chồng hiếm muộn trên toàn quốc và rất nhiều em bé đã chào đời từ chương trình ý nghĩa này. Với chúng tôi, đây là niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao. Khi đại dịch đang diễn ra cũng là lúc bệnh nhân cần sự chung tay góp sức từ bệnh viện. Chúng tôi hy vọng và chia sẻ những điều tốt đẹp nhất tại Việt – Bỉ đến quý bệnh nhân.

Tiếp nối các giá trị nhân văn và đồng thời hỗ trợ cùng bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid, từ ngày 02/10 – 31/12/2021, Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ dành hơn 80 tỷ đồng thực hiện triển khai chương trình “CAM KẾT VÀNG lần thứ 3” nhằm hỗ trợ cho tất cả các bệnh nhân bị vô sinh, hiếm muộn trên toàn quốc. 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ cao cấp Tô Hoài Phương – Giám đốc Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ cho biết: Qua nhiều năm đồng hành với các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, chúng tôi cảm thông và thấu hiểu tâm trạng, nỗi khó khăn, vất vả của họ trên con đường đi tìm con yêu của mình, nhất thời điểm dịch bệnh đang diễn ra phức tạp như hiện nay. Tuy nhiên, chương trình Cam kết vàng đưa ra sẽ tạo ra một “sức ép” tích cực để đội ngũ y bác sỹ tại Việt Bỉ “rèn đức luyện tài”. Nếu tỷ lệ không đậu thai ở các bệnh nhân đến làm IVF quá cao, thì coi như bệnh viện đã thất bại do cứ liên tục phải “hoàn trả 30 triệu đồng” như cam kết kể trên. Chính vì đó,  trong những năm qua, Bệnh viện chúng tôi hợp tác với các chuyên gia đến từ cái nôi của y học nổi tiếng – Vương quốc Bỉ, do vậy, Bệnh viện Việt – Bỉ đã rất tự tin để vững bước. Cam kết vàng cũng là niềm tự hào của chúng tôi về chất lượng nghề nghiệp, bởi trong năm 2020, tỷ lệ thành công từ phương pháp IVF lên đến 80%. Tôi cho rằng, Cam kết vàng sẽ là “thương hiệu” gắn bó bền vững với chúng tôi. Khi bệnh nhân nhắc đến Việt Bỉ – mọi người nghĩ ngay đến CAM KẾT VÀNG.

Hy vọng món quà lớn lên tới 80 tỷ đồng không chỉ là sự chia sẻ thiết thực, mà còn là sự khích lệ tinh thần, mang lại niềm vui cho nhiều gia đình bệnh nhân hiếm muộn trên hành trình kiếm tìm con yêu.

NỘI DUNG Chương trình CAM KẾT VÀNG lần thứ 3

– Tặng 2.000 phiếu voucher CAM KẾT VÀNG cho bệnh nhân hiếm muộn làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Bệnh viện sẽ hoàn trả 30 triệu đồng (chi phí chọc trứng và tạo phôi) nếu bệnh nhân làm IVF không thành công.

– Giảm 2 triệu đồng cho bệnh nhân làm Thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI)

– Miễn 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn (cho cả vợ và chồng)

– Miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng lần 1

– Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệm tinh dịch đồ

– Giảm 50% chi phí chụp tử cung vòi trứng, chỉ còn 525.000 vnđ

Bệnh nhân thực hiện đăng ký 1 trong các cách sau:

            👉 Gọi điện đăng ký qua hotline: 0935.938.268 hoặc 0932.131.393

           👉 Comment hoặc inbox để lại số điện thoại đăng ký tại Fanpage: Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.

         👉 Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ

        👉 Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.


Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm