CUỘC THI EM BÉ VIỆT BỈ LẦN THỨ 5

Trang chủ Tin tức CUỘC THI EM BÉ VIỆT BỈ LẦN THỨ 5

Các gia đình Việt – Bỉ thân mến!

“Khi có đứa con, nó chắp cánh cho chúng ta hàng trăm nghìn ước mơ” đó là lời chia sẻ của TS.BS Lê Vương Văn Vệ – Người sáng lập Bệnh viện Hiếm muộn Việt – Bỉ. Nhằm ghi lại những hình ảnh đẹp, những câu chuyện xúc động trong hành trình đi tìm con yêu của các gia đình đã điều trị thành công tại bệnh viện, Bệnh viện Hiếm muộn Việt – Bỉ khởi động cuộc thi EM BÉ VIỆT – BỈ lần thứ 5 với thông điệp mang tên “Khoảnh khắc hạnh phúc”. Thông tin cụ thể như sau:

1. NỘI DUNG:

Những hình ảnh đáng nhớ cùng bài viết ấn tượng của cặp gia đình hiếm muộn điều trị thành công tại Bệnh viện Hiếm muộn Việt – Bỉ.

2. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

Các gia đình đã điều trị thành công tại Bệnh viện Hiếm muộn Việt – Bỉ.

3. THỂ LỆ CUỘC THI:

1. Thời gian nhận bài dự thi: 15/5/2024 đến 15/6/2024

2. Cách thức tham gia:

– Mỗi gia đình gửi bài viết kèm hình ảnh hoặc video/clip bé yêu với nội dung chia sẻ về hành trình tìm con yêu tại Bệnh viện; Hoặc bài viết tri ân đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện, những kỷ niệm đáng nhớ, giây phút hạnh phúc khi đón con yêu…

– Bài viết dài trên 350 từ và không quá 1500 từ.

– Ảnh và video/ clip không vi phạm thuần phong mĩ tục

– Ảnh và video/ clip phải rõ, không bị mờ

– Video/ clip: thời lượng trên 1 phút

3. Các bước tham gia:

Bước 1: Viết bài (kèm hình ảnh hoặc video/clip bé yêu), ghi tên tuổi của bé, kèm tên của bố/mẹ địa chỉ, sau đó gửi bài viết đến Zalo của Bệnh viện Việt – Bỉ theo số điện thoại 0932.131.393 – Hoặc gửi theo địa chỉ email: benhvienvietbi@gmail.com

Bước 2: Sau khi ban biên tập tiếp nhận bài viết và có thông báo đăng tải bài viết dự thi của gia đình trên fanpage của Bệnh viện, bố mẹ like và share bài viết trên trang cá nhân nhà mình.

4. TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ VÀ GIẢI THƯỞNG

– Bài viết hay, câu chuyện có cảm xúc, hình ảnh dễ thương, rõ nét, số lượng like và share sẽ là lần lượt các tiêu chí để ban tổ chức đánh giá các giải thưởng phù hợp.

– Ban tổ chức sẽ tiến hành tổng hợp để lựa chọn những bài viết xuất sắc nhất để trao giải.

– Tất cả những gia đình tham gia cuộc thi đều sẽ nhận được phần quà của Bệnh viện.

– Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra ngày 22/6/2024.

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– Giải Đặc Biệt: 10.000.000đ

– Giải Nhất: 5.000.000đ

– Giải Nhì: 2.000.000đ

– Giải Ba: 1.000.000đ

– Giải Truyền thông: 1.000.000đ

– 50 Giải Khuyến khích: Mỗi giải trị giá 500.000đ kèm quà của Bệnh viện.

Em bé Việt – Bỉ trở thành cuộc thi được những gia đình Việt – Bỉ mong đợi hàng năm. Hy vọng cuộc thi sẽ tiếp thêm động lực và hy vọng cho những gia đình vẫn đang trên hành trình kiếm tìm con yêu. IVF VIỆT – BỈ “Tự hào đồng hành và lan tỏa yêu thương cùng các gia đình”.

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •