ĐA NANG BUỒNG TRỨNG – ĐÓN “TRÁI NGỌT” TẠI VIỆT BỈ SAU 6 NĂM HIẾM MUỘN

Trang chủ Tin tức Góc tri ân ĐA NANG BUỒNG TRỨNG – ĐÓN “TRÁI NGỌT” TẠI VIỆT BỈ SAU 6 NĂM HIẾM MUỘN

“Tiếng khóc cười của con trẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc và gắn kết của mọi gia đình. Tuy nhiên, có nhiều cặp vợ chồng sẽ gặp gian nan trên hành trình kiếm tìm con, nhưng đừng bao giờ tuyệt vọng & từ bỏ…”. Đây là những dòng chia sẻ của chị Phùng Thị Dung – hiếm muộn gần 6 năm.

Ngày lập gia đình, mong ước của chị Dung rất giản đơn, cùng chồng xây dựng tổ ấm bên những đứa trẻ khỏe mạnh, vui tươi. Thế nhưng, kết hôn gần 6 năm, chị Phùng Thị Dung (1993) và anh Nguyễn Văn Lộc (1989) ở Chương Mỹ, Hà Nội vẫn chưa có con. Anh chị đã “khăn gói” gõ cửa khắp các bệnh viện tại Hà Nội để thăm khám và điều trị, kiếm tìm con nhưng không thành. 6 năm đó là những tháng ngày anh chị trải qua hết những cung bậc cảm xúc buồn đau, mất mát… mà chỉ có người trong cuộc mới có thể thấu hiểu.

Như một cơ duyên, năm 2019, anh chị biết đến Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ. Kết quả sau khi thăm khám, chị được chẩn đoán bị đa nang buồng trứng, chồng tình thường. Anh chị làm thụ tinh nhân tạo (IUI) – nhưng may mắn không mỉm cười với anh chị lần này.

Năm 2020, anh chị trở lại bệnh viện thăm khám và tiếp tục hành trình kiếm tìm con của mình. Tại đây, bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung khuyên và tư vấn anh chị nên làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Dịp này, anh chị được và tham gia chương trình CAM KẾT VÀNG của Bệnh viện. Chương trình hỗ trợ và miễn giảm tiền thăm khám cho anh chị. Đồng thời anh chị được tham gia CAM KẾT ĐẬU THAI khi làm thụ tinh trong ống nghiệm, nếu thất bại được hỗ trợ 30 triệu đồng (chi phí chọc trứng và tạo phôi). Đây là một động lực lớn để giúp anh chị có thêm niềm tin trên hành trình kiếm tìm con yêu của mình. Thật may mắn với lần chuyển phôi này, chị đã đậu thai luôn. Hiện nay, chị Dung đang mang thai tuần thứ 21.

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

“Sau 6 năm ròng rã, mệt mỏi đi tìm kiếm con yêu cuối cùng hạnh phúc đã mỉm cười với vợ chồng em. Em xin gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung và y bác sĩ Bệnh viện Việt – Bỉ đã thăm khám, điều trị tận tâm để gia đình em có được niềm vui như bây giờ. Em cũng thực sự cảm ơn Bệnh viện với chương trình Cam kết vàng – chương trình thực sự ý nghĩa và nhân văn với các gia đình vô sinh, hiếm muộn. Nhờ có chương trình đã hỗ trợ một phần chi phí thăm khám, điều trị, giúp gia đình em yên tâm trên chặng đường kiếm tìm con yêu. Qua đây, gửi lời chúc đến các gia đình đang trên đường tìm con sẽ sớm hái được trái ngọt” Chị Phùng Thị Dung chia sẻ.

Nguồn ảnh: Gia đình bệnh nhân cung cấp

Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ vui mừng khi là địa chỉ tin cậy mang đến tin vui cho hàng nghìn gia đình hiếm muộn trên hành trình đón con yêu.

Những lời tâm sự chị Dung thực sự là những món quà quý báu mà tập thể y bác sĩ Bệnh viện Việt Bỉ nhận được từ các gia đình.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •