ĐỂ “CẬU NHỎ” THẾ NÀO CHO THOẢI MÁI NHẤT?

Trang chủ Chuyên khoa nam học ĐỂ “CẬU NHỎ” THẾ NÀO CHO THOẢI MÁI NHẤT?

Các bạn nam thường băn khoăn về tư thế đặt cậu nhỏ sao cho thoải mái, an toàn nhất để phát triển tự nhiên nhất.

Nếu ta đặt “cậu nhỏ” ở vị trí, hướng không thoải mái có thể ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt và hoạt động thường ngày. Khiến “cậu bé” rơi vào trạng thái “tê” hoặc “đơ” gần giống với tình trạng tê bì ở tay, chân khi chúng ta ngồi yên ở một tư thế quá lâu. Đặc biệt, trong trường hợp chúng ta chơi các bộ môn thể thao hoặc trải nghiệm các tư thế vận động mạnh, khả năng gây tổn thương cho “cậu nhỏ” là rất lớn (gãy, biến dạng). “Cậu bé” nằm sai vị trí còn dẫn tới những tình huống “khó đỡ” khi rơi vào trạng thái “cương ngẫu nhiên” (khi chúng ta mặc đồ ôm, bó).

Xu hướng lo lắng nhất của bạn nam là không biết mình nên hướng cậu bé lên hay dốc xuống. Thật ra, để dương vật ở tư thế nào có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất chính là hướng đặt đúng. Trong chuyên môn, tư thế hướng lên của dương vật được xem là tư thế sinh lý của cơ quan này, tức là tư thế thuận lợi nhất, ít hại nhất. Nếu cho dương vật hướng lên trong quần lót thì khi dương vật cương cứng sẽ thuận theo chiều tự nhiên, không có cảm giác bị chèn ép. Thế nhưng, điều này cũng bất tiện như: khi bất chợt dương vật cương, thun quần chẹn ngang cổ dương vật sẽ gây rất khó chịu. Còn khi để dương vật hướng xuống, khi mặc quần ôm không lo dương vật cộm lên, nhưng lâu ngày cậu nhỏ sẽ có hiện tượng cong xuống và ống tiểu bị chẹn nên có thể gây hẹp niệu đạo, khó tiểu. Về chuyện nếu dương vật hướng xuống dưới thì tinh hoàn sẽ được bảo vệ, che chắn, cách hiểu này có vẻ logic. Nhưng thực ra, dương vật ở trạng thái xìu rất di động nên nếu có một chấn thương trực tiếp vào “hạ bộ” thì tinh hoàn vẫn có thể bị tổn thương như thường. Và nếu chẳng may lúc đó dương vật đang cong xuống và cương cứng thì xem như đây là “đòn hiểm” vì rất có thể nó sẽ bị gãy do gập mạnh đột ngột.

Theo như trang Transthetic, hầu hết nam giới thường lựa chọn hướng lên trên hoặc nghiêng về một phía (bên trái hoặc bên phải). Một mẹo để tìm vị trí thường được các bạn nam chia sẻ cũng như được khuyến khích bởi các bác sĩ đó là hãy dựa vào HÌNH DÁNG và HƯỚNG của “cậu nhỏ” trong trạng thái cương. Đây là lúc mà bộ phận này thể hiện rõ ràng hình dáng tự nhiên của mình nhất. Nếu bạn có thể tìm được vị trí thoải mái cho “cậu nhỏ” lúc đang cương cứng thì đó sẽ là vị trí hoàn hảo cho những khi “ngủ say” đấy.

Việc chọn lựa chiếc quần phù hợp với cậu nhỏ cũng là một trong những cách giúp bảo vệ cậu nhỏ trong mọi tư thế. Không mặc quần lót quá chật. Không chọn quần lót bằng vải sợi nylon hoặc polyester vì khi cọ xát với cơ quan sinh dục, nó sẽ kích thích tinh hoàn. Để bảo vệ tinh trùng, nhiệt độ ở tinh hoàn luôn phải thấp hơn thân nhiệt vài độ. Vì vậy, nam giới cần mặc quần lót vừa vặn, thoải mái. Quần lót chật sẽ ép tinh hoàn vào cơ thể khiến nhiệt độ tinh hoàn tăng cao, từ đó làm giảm số lượng tinh trùng. Vệ sinh vùng kín và thay quần lót hàng ngày. Đối với những bạn nam vận động ra nhiều mồ hôi thì nên thay quần lót nhiều lần hơn trong ngày. Quần lót sau khi thay cần giặt sạch và phơi dưới nắng để tiêu diệt hết vi khuẩn tiềm tàng./.

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •