ĐẾN IVF VIỆT – BỈ: HẠNH PHÚC ĐÓN 2 QUÝ TỬ NHƯ Ý

Trang chủ Tin tức Góc tri ân ĐẾN IVF VIỆT – BỈ: HẠNH PHÚC ĐÓN 2 QUÝ TỬ NHƯ Ý

Bệnh viện Chuyên Khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ xin gửi lời chúc mừng đến gia đình anh Hoàng Văn Thiện và chị Nguyễn Thị Diệu (Hòa Bình). Anh chị đã hạnh phúc đón hai quý tử, bé Hoàng Đức Hải và Hoàng Đức Huy, hai bé sinh ngày 31/5/2023 là trái ngọt sau hành trình của anh chị điều trị tại IVF Việt – Bỉ.

Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng anh chị đã thành công trong hành trình dài và gian nan để có được hai thiên thần nhỏ của mình. Chúng tôi xin chúc hai bé luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và lớn lên trong vòng tay yêu thương của bố mẹ và gia đình.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến anh chị đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Chuyên Khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ để thực hiện hành trình điều trị của mình. Bệnh viện sẽ tiếp tục cố gắng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các cặp vợ chồng đang mong muốn có con.

Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình anh chị và IVF Việt – Bỉ xin nhả vía cho mom nào đang mong đón quý tử từ IVF Việt – Bỉ nhé.