ĐÔI DÒNG TÂM SỰ VỀ HÀNH TRÌNH ĐÓN TRÁI NGỌT TẠI VIỆT BỈ

Khi bé con đang chìm trong giấc ngủ ngon, mình mới rảnh chút thời gian để vừa tâm sự vừa cám ơn những người đã luôn nhiệt tình giúp đỡ mình trong hành trình tìm kiếm con yêu đầy gian nan này.

Vợ chồng mình hiếm muộn hơn 5 năm, chạy chữa khắp nơi, thuốc nam và thuốc bắc đủ cả, ai mách ở đâu vợ chồng cũng đi hết. Mọi người mách mình đi cửa cha cửa mẹ tận Hoà Bình xin con, mình cũng đi và cũng không có kết quả. Nhưng 1 lần tình cờ mình thấy trên Facebook bài đăng của Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm Muộn Việt-Bỉ. Đó cũng là cái duyên nên vợ chồng quyết định đến bệnh viện thăm khám và được đội ngũ y bác sĩ rất nhiệt tình tư vấn cho vợ chồng mình.

Cả hành trình tìm kiếm con yêu của vợ chồng mình tại bệnh viện diễn ra rất suôn sẻ (vì có đội ngũ y bác sĩ tận tâm) và hơn 5 năm mong ngóng con yêu đã về với gia đình mình. Mình chuyển 2 phôi tốt và đã đậu được 1 bé trai hổ vàng.

Mình cảm ơn bệnh viện rất nhiều, cơ duyên biết đến bệnh viện đã giúp vợ chồng mình đón được con yêu. Mình mong cho các cặp vợ chồng đang tìm kiếm con yêu sẽ may mắn như gia đình mình nha.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm