ĐÔI LỜI CHIA SẺ VỀ HÀNH TRÌNH TÌM CON

Hành trình tìm con của vợ chồng tôi vô cùng gian nan trước khi đến với Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ. Dù đã đi chạy chữa khắp nơi nhưng không thành công. Tôi được biết đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ nhờ cơ duyên khi được bạn đồng nghiệp giới thiệu, vợ chồng tôi đã tìm hiểu và quyết định đến khám.

Đợt gia đình tôi đến viện điều trị lại đúng đợt dịch covid, đi lại rất khó khăn, nhưng hai vợ chồng vẫn động viên nhau cố gắng. Thế rồi nhờ có sự tận tình và chu đáo của bác sĩ tại Bệnh viện, sau hai năm ròng theo dõi và thăm khám thì đến đầu năm 2022, với chỉ 1 lần duy nhất làm IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) thì vợ chồng chúng tôi đã có đứa con trai sinh ngày 27/11/2022. Cháu bé được đặt tên là Vũ Chí Cường, cháu rất kháu khỉnh và khỏe mạnh, nặng 4,1 kg.

Trong niềm vui vỡ òa vì hạnh phúc lớn lao của gia đình, chúng tôi dành sự biết ơn đối với toàn bộ đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ. Mong rằng Bệnh viện sẽ giúp đỡ và mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình hiếm muộn hơn nữa.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm