ĐÔI LỜI CHIA SẺ VỀ HÀNH TRÌNH TÌM CON

bởi | Th12 30, 2022 | Câu Chuyện Thành Công, Góc tri ân, Hình ảnh, Thư viện, Tin tức

Hành trình tìm con của vợ chồng tôi vô cùng gian nan trước khi đến với Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ. Dù đã đi chạy chữa khắp nơi nhưng không thành công. Tôi được biết đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ nhờ cơ duyên khi được bạn đồng nghiệp giới thiệu, vợ chồng tôi đã tìm hiểu và quyết định đến khám.

Đợt gia đình tôi đến viện điều trị lại đúng đợt dịch covid, đi lại rất khó khăn, nhưng hai vợ chồng vẫn động viên nhau cố gắng. Thế rồi nhờ có sự tận tình và chu đáo của bác sĩ tại Bệnh viện, sau hai năm ròng theo dõi và thăm khám thì đến đầu năm 2022, với chỉ 1 lần duy nhất làm IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) thì vợ chồng chúng tôi đã có đứa con trai sinh ngày 27/11/2022. Cháu bé được đặt tên là Vũ Chí Cường, cháu rất kháu khỉnh và khỏe mạnh, nặng 4,1 kg.

Trong niềm vui vỡ òa vì hạnh phúc lớn lao của gia đình, chúng tôi dành sự biết ơn đối với toàn bộ đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ. Mong rằng Bệnh viện sẽ giúp đỡ và mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình hiếm muộn hơn nữa.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

POLYP CỔ TỬ CUNG NÊN PHẪU THUẬT KHÔNG ?

Polyp cổ tử cung tuy nhỏ nhưng hệ lụy không hề nhỏ nếu chị em chủ quan. Việc phẫu thuật cắt bỏ polyp là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản, an toàn và là bước đệm cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như chuẩn bị cho một thai kỳ thuận lợi.

Đọc thêm

NÊN CHUYỂN PHÔI TRỮ HAY PHÔI TƯƠI ?

Ngành y học thế giới đã chứng minh, tỷ lệ thành công của chuyển phôi tươi và phôi trữ là như nhau. Hiện nay, trình độ đông phôi với các kỹ thuật mới đã đảm bảo được chất lượng phôi rất tốt. Thậm chí, trong một số trường hợp sức khỏe bệnh nhân không tốt hay bị quá kích buồng trứng thì chuyển phôi trữ sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Đọc thêm

CON TRAI TÔI ĐÃ KẾT HÔN ĐƯỢC 4 NĂM VÀ VẪN CHƯA CÓ CON

Trong buổi trò chuyện trực tuyến “Chuyện thầm kín” trên Báo VOV, một thính giả nam đã gửi câu hỏi đến chương trình: “Con trai tôi bị tinh trùng yếu, xin hỏi bác sĩ phương pháp điều trị như thế nào – nên điều trị nội khoa hay can thiệp hỗ trợ sinh sản?”

Đọc thêm