ĐÔI LỜI TÂM TÌNH VỀ HÀNH TRÌNH TẠI VIỆT BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân ĐÔI LỜI TÂM TÌNH VỀ HÀNH TRÌNH TẠI VIỆT BỈ

Lấy nhau năm 2008, sau 14 năm vợ chồng tôi mới được chào đón con yêu. Đúng là có bệnh thì vái tứ phương, thuốc nam các kiểu đến năm 2013 vợ chồng tôi làm IUI kết quả đậu thai, nhưng niềm vui ấy chỉ là lóe lên vì kết quả là chửa ngoài dạ con, lại bị quá kích buồng trứng, thực sự hai vợ chồng vay tiền để chữa trị 1 tháng trời ở bệnh viện phụ sản Trung ương, khi về nhà tôi chỉ còn 36kg. Thôi thì biết làm sao, hai vợ chồng động viên nhau kéo cày trả nợ còn sức khỏe để kiếm tiền chữa tiếp, nằm viện chứng kiến những người cùng cảnh là động lực cho vợ chồng tôi cố gắng. Mọi việc không đơn thuần là làm để trả nợ kiếm tiền mua thuốc chữa, mà tôi còn bị nhiều bệnh như đau đầu…

Đến năm 2019 tôi tự có chửa nhưng lại là chửa ngoài, thế là cắt nốt một bên vòi trứng chỉ biết dặn bác sĩ để lại buồng trứng để còn làm IVF. Năm 2020 tôi lại bị thoát vị đĩa đệm, đi hai bệnh viện đều bảo phải mổ, lúc đó chỉ ôm nhau mà khóc thôi nghĩ còn đâu hy vọng để có con nữa, rồi nấn ná chữa bằng vật lý trị liệu kết hợp cùng thể thao, thấy ổn ổn vậy là đến 2021 qua Facebook biết được Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ với cam kết vàng nên tôi đã tin tưởng hy vọng và may mắn đã đến với vợ chồng chúng tôi, hạnh phúc trọn vẹn khi nghe tiếng khóc con chào đời.

Xin cảm ơn Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ và đội ngũ y bác sỹ đã mang lại niềm vui cho những gia đình hiếm muộn như gia đình chúng tôi.