ĐÓN CON NHƯ Ý CÙNG CAM KẾT VÀNG TẠI VIỆT – BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân ĐÓN CON NHƯ Ý CÙNG CAM KẾT VÀNG TẠI VIỆT – BỈ

“Cam kết vàng – Cam kết đậu thai, thất bại hoàn tiền” tại IVF Việt – Bỉ đã mang thiên thần nhỏ đến với gia đình chúng tôi. Chương trình Cam kết vàng đưa ra rất ý nghĩa và nhân văn, đã giúp gia đình sớm hiện thực hóa giấc mơ làm cha làm mẹ hơn 4 năm qua – Đây là những lời tâm sự của chị Phạm Thị Oanh (Nam Định).

Đón con trai đầu lòng trên tay, chị Phạm Thị Oanh không kìm được những giọt nước mắt vì xúc động “Thật sự lúc này em không thể diễn tả thành lời, sau 4 năm mong mỏi, cuối cùng hai vợ chồng em đã đón được con yêu rồi”. Niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi biết được anh chị đã có 4 năm hiếm muộn, trải qua bao lần thăm khám và điều trị, nhiều khi tưởng chừng bó tay với tình trạng “vô sinh chưa rõ nguyên nhân”.

Chị Phạm Thị Oanh (2000) và anh Nguyễn Như Thắng (1999), quê quán Nam Định. Kết hôn từ năm 2018, sau một thời gian “thả bầu” nhưng chưa có, anh chị bắt đầu thăm khám tại các cơ sở y tế nhưng nhận về kết quả hai vợ chồng hoàn toàn bình thường, yên tâm về nhà đợi con yêu. Thấm thoắt 4 năm trôi qua nhưng con yêu vẫn chưa về mà sự mong mỏi, sốt sắng quan tâm của gia đình, bạn bè đôi khi làm anh chị áp lực.

Thật tình cờ, trong một lần tìm hiểu thông tin thăm khám, anh chị biết đến Chương trình Cam kết Vàng – Cam kết đậu thai và anh chị quyết định đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ thăm khám. Tại đây, sau khi được chẩn đoán vô sinh không rõ nguyên nhân, anh chị được khuyên chủ động thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để sớm có bé.

Được sự hỗ trợ của các y, bác sĩ tại bệnh viện, chu kỳ IVF của chị đã diễn ra thuận lợi. Mặc dù số lượng phôi không nhiều nhưng thật may mắn, chị đã đậu thai ngay lần đầu chuyển phôi. Ngày 26/6/2023 chị hạnh phúc đón con trai, bé Nguyễn Minh Đức chào đời. Chia sẻ niềm hạnh phúc vô bờ đến bệnh viện, chị Oanh không quên gửi những hình ảnh đầu đời đáng yêu của bé Minh Đức đến đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.

Nhờ chương trình Cam kết vàng – Cam kết đậu thai, Thất bại hoàn tiền mà anh Thắng và chị Oanh đã đón được trái ngọt như ý. IVF Việt – Bỉ cũng mong muốn lan tỏa niềm vui này đến các gia đình đang trên hành trình kiếm tìm con yêu. Chúc các gia đình sớm đón được tin vui. Trong suốt 5 năm triển khai chương trình (từ năm 2019 đến nay), IVF Việt – Bỉ rất hạnh phúc và tự hào đã đem lại giấc mơ cho hàng nghìn gia đình hiếm muộn trên cả nước.

Nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí cho các bệnh nhân hiếm muộn, từ ngày 27/6 đến 09/09/2023, Bệnh viện triển khai chương trình Cam kết vàng lần thứ 7 – Cam kết đậu thai – Thất bại hoàn tiền, với các ưu đãi như: Giảm 2 triệu đồng cho bệnh nhân thực hiện phương pháp Thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI); Miễn phí thăm khám cho 2 vợ chồng; Miễn phí siêu âm tử cung; Miễn phí xét nghiệm tinh dịch đồ và giảm 50% chi phí chụp tử cung vòi trứng.

Đặc biệt, bệnh nhân hiếm muộn làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại bệnh viện sẽ nhận được phiếu Cam kết vàng – Cam kết hoàn lại 30 triệu chi phí nếu quy trình IVF không thành công.

Đăng ký nhận Chương trình CAM KẾT VÀNG lần 7:

– Gọi điện hotline: 0935.938.268 hoặc 0932.131.393.
– Website: https://benhvienvietbi.vn/
– Đăng ký tại Fanpage: Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.
– Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.