ĐÓN CON Ở TUỔI 40, SAU MỘT HÀNH TRÌNH DÀI ĐI KIẾM TÌM

Trang chủ Thư viện Hình ảnh ĐÓN CON Ở TUỔI 40, SAU MỘT HÀNH TRÌNH DÀI ĐI KIẾM TÌM

Kết hôn ở độ tuổi không còn trẻ, mong có con luôn nhưng chị Nguyễn Thị Việt Hạnh (1979) và anh Bùi Đức Tiến (1982), quê quán Hà Tĩnh, lại không được như ý muốn.

Khó có con, mong mãi chẳng thấy, đến năm 2021, khi cả hai đều ở ngưỡng 40 tuổi, được người quen giới thiệu, anh chị đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ thăm khám. Anh chị được các bác sĩ tư vấn phương pháp IVF.

Ngày 19/2/2022 Chị Hạnh cán đích thành công, đón hai con gái đầu lòng Tuệ Mẫn – Tuệ Nhi. Ngoài tuổi 40 mới được lần đầu làm mẹ, với chị niềm hạnh phúc này thật “vô bờ” và “không thể tin nổi”.

“Gia đình em xin gửi tới các bác sỹ, y tá và những người làm trong ngành Y nói chung và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ nói riêng lời cảm ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất. Cầu mong cho tất cả nhân viên trong bệnh viện Việt Bỉ luôn mạnh khoẻ, tận tình tâm huyết với nghề và cống hiến hết mình để đem lại nhiều niềm vui hạnh phúc cho biết bao gia đình hiếm muộn có cùng hoàn cảnh giống như gia đình em. Xin biết ơn rất nhiều”, anh Bùi Đức Tiến xúc động chia sẻ.

Những năm qua Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và hiếm muộn Việt Bỉ luôn là cơ sở khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín được bệnh nhân tin tưởng. Nhiều ca bệnh khó, bệnh nhân lớn tuổi, amh thấp, không tinh trùng…khi đến thăm khám tại bệnh viện đã đón được con yêu về. Niềm tin và tình cảm của bệnh nhân dành cho đội ngũ y bác sĩ bệnh viện là động lực để Bệnh viện ngày càng phát triển.

—————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỊ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393- Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •