ĐÓN CON YÊU SAU 6 NĂM CHỜ ĐỢI

IVF Việt – Bỉ xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến gia đình anh Nguyễn Văn Vượng và chị Nguyễn Thị Quỳnh nhân dịp đón quý tử chào đời. Anh chị đã phải trải qua một hành trình dài và nhiều khó khăn để có được thiên thần nhỏ này. Kết hôn từ năm 2016, anh chị đã có một cô con gái đầu lòng vào năm 2017. Tuy nhiên, hành trình đón con thứ hai lại không hề dễ dàng.

Năm 2022, anh chị đến thăm khám điều trị tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Với sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, anh chị đã thành công đón quý tử chào đời, bé Nguyễn Minh Khang vào ngày 2/8/2023.

Sự ra đời của con trai là niềm hạnh phúc vô bờ bến đối với gia đình anh chị. Đây cũng là niềm vinh dự lớn lao đối với IVF Việt – Bỉ. Chúng tôi rất vui mừng khi đã góp phần giúp anh chị hoàn thành ước mơ làm cha mẹ, trọn vẹn yêu thương, đủ nếp đủ tẻ.

IVF Việt – Bỉ xin chúc bé Minh Khang luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, và lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình. Chúc gia đình anh chị luôn hạnh phúc và viên mãn.

IVF Việt – Bỉ cũng xin gửi lời động viên tới các gia đình hiếm muộn đang trên hành trình tìm kiếm con yêu. Chúng tôi hiểu rằng hành trình này không hề dễ dàng, nhưng xin hãy tin rằng, với sự giúp đỡ của các chuyên gia y tế và sự kiên trì của bản thân, các bạn sẽ sớm đón được thiên thần nhỏ của mình.

IVF Việt – Bỉ là một trong những trung tâm hỗ trợ sinh sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn trên hành trình tìm kiếm con yêu.

————————

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm