ĐÓN CÔNG CHÚA ĐẦU LÒNG SAU 7 NĂM HIẾM MUỘN TẠI IVF VIỆT – BỈ

Trang chủ Vô sinh - Hiếm muộn Thụ tinh ống nghiệm (IVF) ĐÓN CÔNG CHÚA ĐẦU LÒNG SAU 7 NĂM HIẾM MUỘN TẠI IVF VIỆT – BỈ

Cuối tuần, IVF Việt – Bỉ đón nhận những hình ảnh vô cùng đáng yêu của bé Nguyễn Thị Diễm My (sinh ngày 23/12/2021) được bố Nguyễn Đức Cường (1984) và mẹ Nguyễn Thị Thương (1993), quê quán Bắc Giang gửi tặng đến các bác sĩ ở Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ.

Kết hôn từ năm 2014, mong con 7 năm, năm 2020 khi đến thăm khám và đặt niềm tin tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ – Nơi đã điều trị cho rất nhiều gia đình hiếm muộn thành công.

Sau khi thăm khám và làm xét nghiệm, anh chị đã được các bác sĩ tư vấn và lên phác đồ làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để sớm đón con. Thật may mắn, chị Thương đậu thai ngay từ lần đầu chuyển phôi và hạ sinh thành công con gái đầu lòng ngày 23/12/2021.

Tập thể y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ xin gửi lời chào thương yêu đến bé Diễm My, của bố Nguyễn Đức Cường và mẹ Nguyễn Thị Thương. Con ra đời là kết quả của sự chung tay của các bác sĩ tại IVF Việt – Bỉ và hơn hết là sự cố gắng, kiên trì của bố mẹ. Tập thể y bác sĩ tại Bệnh viện xin gửi lời chúc mừng đến gia đình, chúc công chúa nhỏ của bố Cường mẹ Thương hay ăn chóng lớn và ngoan con nhé.

Trên hành trình tìm kiếm con yêu, IVF Việt – Bỉ liên tục nhận được tin vui từ khắp miền, từ các bệnh nhân đã điều trị thành công tại bệnh viện. Đây chính là động lực để đội ngũ y bác sĩ tiếp tục cố gắng và phấn đấu làm tốt công việc của mình.

 IVF Việt – Bỉtiếp tục là người bạn đồng hành hỗ trợ các cặp vợ chồng “cán đích” nhanh hơn trên hành trình kiếm tìm con yêu.

Cuối tuần, IVF Việt – Bỉ đón nhận những hình ảnh vô cùng đáng yêu của bé Nguyễn Thị Diễm My (sinh ngày 23/12/2021) được bố Nguyễn Đức Cường (1984) và mẹ Nguyễn Thị Thương (1993), quê quán Bắc Giang gửi tặng đến các bác sĩ ở Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt - Bỉ.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •