ĐÓN HAI CẬU QUÝ TỬ TẠI IVF VIỆT – BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân ĐÓN HAI CẬU QUÝ TỬ TẠI IVF VIỆT – BỈ

Đậu thai ở lần chuyển phôi cuối cùng, đối với gia đình tôi, đó là một sự may mắn, một phép màu…”, chị N.T.N (1989 – Hà Nội) bộc bạch tâm sự.

Chị N.T.N và chồng đều sinh năm 1989, kết hôn 4 năm, hơn 4 năm mong ngóng tin vui nhưng con yêu vẫn chưa về. Rồi một sự tình cờ, được bạn giới thiệu, năm 2017 lần đầu chị đến thăm khám tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Tại đây, chị được biết mình bị tắc vòi trứng, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng khó có con. Chị cũng được các bác sĩ tư vấn làm phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm – IVF.

Hành trình IVF của hai vợ chồng diễn ra khá thuận lợi nhưng may mắn lại không đến với chị ở những lần chuyển phôi đầu tiên. Năm 2019, đến lần chuyển phôi thứ ba, được sự động viên và hỗ trợ của bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung, chị N đã đậu song thai. Hai con trai chào đời là niềm hạnh phúc, là trái ngọt của hai vợ chồng sau hành trình dài mong con.

IVF Việt – Bỉ xin gửi lời chúc mạnh khỏe và hạnh phúc đến gia đình chị N. Chúc cho những bệnh nhân hiếm muộn đang điều trị tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ sớm gặp may mắn trên hành trình tìm con.