ĐÓN HÈ CÙNG CON YÊU

Trang chủ Tin tức Góc tri ân ĐÓN HÈ CÙNG CON YÊU

Mùa hè là thời điểm nhiều gia đình hiếm muộn tranh thủ kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè để lên kế hoạch cho đợt thăm khám và điều trị những mong sớm có con. Đối với gia đình chị Lê Thị Huệ và anh Vũ Văn Tiến (Thanh Hóa), năm nay, anh chị đã chào hè bằng một cô con gái siêu đáng yêu với sự đồng hành của IVF Việt – Bỉ.

Anh chị kết hôn từ năm 2017, hành trình 5 năm hiếm muộn trước khi đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ thăm khám là quãng thời gian vất vả và nhiều áp lực với anh chị. Sau thời gian dài mong con và chữa trị tại một số cơ sở y tế, qua người quen, anh chị biết đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Đến thăm khám, anh chị được các bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân muộn con và tư vấn anh chị làm IVF. Trộm vía hành trình IVF của chị Huệ diễn ra khá thuận lợi. Ngày 27/3/2023, chị Huệ sinh hạ thành công bé Vũ Kim Chi. Đón con gái đầu lòng sau 5 năm mong đợi, chị Huệ không dấu được sự xúc động khi gửi những hình ảnh đầu đời của bé đến với IVF Việt – Bỉ “Hôm nay đón con yêu trên tay, em xin cảm ơn và xin chúc cho Bệnh viện có thể giúp cho nhiều gia đình hiếm muộn đón được con yêu như vợ chồng em. Gia đình em xin cảm ơn rất nhiều”.

Có mom nào đang mong đợi có một cô con gái trộm vía đáng yêu như bé Kim Chi không nào, cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu của con cùng IVF Việt – Bỉ nhé!

———————————————-

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ
– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393
– Email: benhvienvietbi@gmail.com
– Website: https://benhvienvietbi.vn/
– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn
– Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961
– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •