ĐÓN MỪNG CẶP SONG SINH CHÀO ĐỜI – HẠNH PHÚC VẸN TRÒN NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM TÂN SỬU

Niềm vui đến với ngôi nhà Việt Bỉ những ngày cuối cùng năm Tân Sửu – 2021, khi nhận được tin mừng từ gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Xuân (Phú Thọ), chị đã sinh hạ hai bé: một trai, một gái lúc 11h15p ngày 24/12/2021 nặng 3 kg. Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ xin chúc mừng chị đã mẹ tròn con vuông.

Anh Trần Tiến Thuật (1982) và chị Nguyễn Thị Thanh Xuân (1981) kết hôn từ năm 2010, mong con và điều trị gần 8 năm, năm 2018 anh chị bắt đầu thăm khám tại Bệnh viện Việt Bỉ. Với tình trạng tắc vòi trứng, anh chị đã được bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung tư vấn thực hiện làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để sớm có bé. Sau quá trình điều trị, canh niêm mạc, bác sĩ Trần Minh Thắng là người trực tiếp chuyển phôi. Thật may mắn, chị Xuân đã đậu thai và anh chị đã đón bé trai đầu lòng năm 2019.

Năm 2021, anh chị lại tiếp tục hành trình đón con yêu tại Bệnh viện Việt Bỉ. Hạnh phúc thêm đong đầy khi lần này anh chị đón hai bé sinh đôi, một trai, một gái. Hạnh phúc đã đến với gia đình anh chị khi đã đủ nếp đủ tẻ.

“Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn tập thể y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học và hiếm muộn Việt – Bỉ, cảm ơn bác sĩ Thắng, bác sĩ Dung rất nhiều. Mong con từ những ngày mới kết hôn mãi đến tận lúc ngấp nghé tuổi 40, vợ chồng chúng tôi mới tìm thấy hạnh phúc thực sự vẹn tròn nhờ Bệnh viện Việt Bỉ. Chúc bệnh viện ngày càng phát triển và vững mạnh, đem lại nhiều niềm hạnh phúc cho các gia đình hiếm muộn” anh Thuật xúc động tâm sự.

Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ xin chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các con yêu hay ăn chóng lớn.

Những năm qua, Bệnh viện là cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, đã tiếp thêm niềm tin và hy vọng, mang hạnh phúc cho hàng triệu gia đình hiếm muộn trên cả nước.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm