ĐÓN “QUÝ TỬ” NGAY LẦN ĐẦU LÀM THỤ TINH NHÂN TẠO (IUI)

Trang chủ Thư viện Hình ảnh ĐÓN “QUÝ TỬ” NGAY LẦN ĐẦU LÀM THỤ TINH NHÂN TẠO (IUI)

Gia đình anh Triệu Văn Viên (1981) và chị Nguyễn Thị Xuyến (1989) ở Tuyên Quang kết hôn từ năm 2008, anh chị đã có 2 nàng công chúa. Với nguyện vọng sinh thêm bé nữa cho có thêm chị thêm em, nhưng dù đã kiên trì một thời gian, anh chị vẫn chưa thể có được niềm hạnh phúc đó.

Qua tìm hiểu những trên thông tin truyền thông biết đến Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, đơn vị có tỷ lệ thành công cao từ các phương pháp hỗ trợ sinh sản, đặc biệt, bệnh viện đã điều trị thành công nhiều gia đình có hoàn cảnh đặc biệt. Qua đó, anh chị đã tin tưởng và đặt niềm tin trên con đường tìm kiếm con yêu của mình tại IVF VIệt – Bỉ.

Năm 2019, anh chị đến IVF Việt – Bỉ để thăm khám và điều trị. Sau khi được các bác sĩ tư vấn và phân tích chi tiết, anh chị đã lựa chọn phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp với gia đình mình, đó là phương pháp thụ tinh nhân tạo – Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI).

Với sự giúp đỡ và hỗ trợ tận tình của đội ngũ y bác sĩ của IVF Việt – Bỉ, anh chị đã đậu thai với lần thực hiện bơm IUI đầu tiên, và niềm vui còn nhân thêm nhiều hơn nữa khi anh chị biết là gia đình sắp được đón quý tử.

Và sau bao ngày chờ đời, bé Triệu Gia Bảo cất tiếng khóc trào đời trong sự ngong móng của toàn thể gia đình vào ngày 18/3/2020.

 “Gia đình em thật hạnh phúc đón được quý tử ngay lần làm IUI đầu tiên.  Sau bao mong đợi, thật hạnh phúc hai vợ chồng em đã đón được con chào đời khỏe mạnh. Gia đình không biết nói gì hơn, chỉ biết cảm ơn tập thể y bác sĩ cả bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ nhiều lắm ạ”. Chị Xuyến chia sẻ. Đội ngũ IVF Việt – Bỉ chúc gia đình anh chị sức khỏe, hạnh phúc. Chúc bé Gia Bảo mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi, nghe lời bố mẹ. Mong các gia đình đang mong con khác sẽ có thêm động lực đi hết hành trình này, rồi các con sẽ về với gia đình.

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •