ĐÓN QUÝ TỬ Ở VIỆT BỈ SAU 3 NĂM MONG CON

Trang chủ Chuyên khoa nam học ĐÓN QUÝ TỬ Ở VIỆT BỈ SAU 3 NĂM MONG CON

Mừng xuân Quý Mão, chào tháng mới với nhiều may mắn và hạnh phúc đong đầy, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ vui mừng đón vợ chồng anh Trịnh Anh Phong và chị Phạm Bích Ngọc (Hà Nội) cùng con trai, là bé Trịnh Chí Dũng Anh đến thăm và chào xuân Quý Mão cùng các y bác sĩ bệnh viện.

Gia đình chị Phạm Bích Ngọc chụp ảnh cùng các bác sĩ tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt-Bỉ

Chị Phạm Bích Ngọc và anh Trịnh Anh Phong kết hôn và mong con 3 năm trước khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ. Mặc dù thời điểm thăm khám diễn ra đúng lúc dịch Covid-19 lan rộng, anh chị vẫn quyết tâm theo quá trình điều trị tại viện. Được sự hỗ trợ của các y bác sĩ, quá trình điều trị thành công, anh chị hạnh phúc đón quý tử đầu lòng bé Trịnh Chí Dũng Anh sinh ngày 14/9/2022.

Bé Dũng Anh cùng các bác sĩ tại bệnh viện

Chị Ngọc chia sẻ: “Gia đình mình vô cùng biết ơn đội ngũ y bác sĩ bệnh viện đã rất nhiệt tình hỗ trợ trong quá trình điều trị, để gia đình có được hạnh phúc vô bờ là con yêu như ngày hôm nay. Thật sự vô cùng cảm ơn và chúc cho Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ ngày càng phát triển, chúc cho các gia đình hiếm muộn, mong con tìm thấy con yêu trên hành trình điều trị tại bệnh viện”.

——————————————–

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Chia sẻ bài viết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •