ĐÓN QUÝ TỬ SAU 11 NĂM MONG MỎI

“Thưa toàn thể y bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Lời đầu tiên cho gia đình tôi gửi tới toàn thể y bác sĩ bệnh viện luôn luôn mạnh khoẻ. Vâng, hơn 10 năm chờ đợi đã có kết quả. Bản thân 2 vợ chồng cũng đã đi rất nhiều nơi nhưng không có kết quả. Nhưng rất may được một người bạn giới thiệu Bệnh viện. Được đội ngũ y bác sỹ lành nghề, cùng trang bị kỹ thuật hiện đại trợ giúp. Vậy là sau 9 tháng 10 ngày, vợ tôi đã sinh hạ một bé trai (30/11/2021). Cả 2 mẹ con cùng khoẻ mạnh. Vâng, 1 lần nữa xin được cảm ơn đội ngũ y bác sĩ bệnh viện”. Đây là những dòng tâm sự của anh Trần Duy Anh (1977) và chị Vũ Thị Ngân (1984) ở Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Anh chị từng đã hạ sinh hai cô công chúa, (bé đầu sinh năm 2006 và bé thứ 2009). Từ đó đến nay, anh chị và gia đình luôn mong muốn có thêm con thêm đông vui cửa vui nhà. Thế nhưng, suốt 11 năm qua, anh chị đi thăm khám, điều trị nhiều nơi nhưng không có kết quả.

Kỳ tích đã xuất hiện, hơn 11 năm mong mỏi, ngay lần chuyển phôi đầu tiên tại Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ.

Một mầm sống nhỏ đã được nuôi dưỡng thành công trong cơ thể chị Ngân. Khi biết tin, anh chị như vỡ òa niềm hạnh phúc.

Ngày 30/11/2021, bé Trần Quốc Khánh ra đời với cân nặng 3kg.

Con QUỐC KHÁNH – NGHÉ VÀNG xin kính chào các cô, các bác, các bạn sinh ra từ chiếc nôi Việt Bỉ ạ.

Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ chúc bé Quốc Khánh mạnh khỏe, ngoan ngoãn và hay ăn chóng lớn!!!

BỆNH VIỆN CK NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm