ĐÓN “QUÝ TỬ” SAU 8 NĂM HIẾM MUỘN TẠI IVF VIỆT – BỈ

Sau khi kết hôn năm 2013, anh Phan Văn Quyết (1983) và chị Vũ Thị Hương (1987), (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) mong có con luôn cho vui cửa vui nhà, thế nhưng suốt chặng đườngvề chung một nhà, tin vui vẫn chưa đến với anh chị. Cho đến khi anh chị gặp được đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ.

Bé Phan Minh Khang – sinh ngày 22/5/2021

“Trái ngọt” của hành trình 8 năm tìm con

Năm 2019, được người quen giới thiệu, anh chị mới biết và đến thăm khám tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Tại đây, có nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn, mát tay trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Đặc biệt, Bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều ca bệnh khó, thất bại nhiều lần không rõ nguyên nhân, bệnh nhân có nhiều bệnh lý đi kèm… Nhờ vậy, anh chị quyết “gửi trọn niềm tin” tại IVF Việt – Bỉ để tìm con.

Tại đây, nguyên nhân hiếm muộn của hai vợ chồng được chẩn đoán do hội chứng buồng trứng đa nangtinh trùng kém. Được các bác sĩ tư vấn làm thụ tinh trong ống nghiệm – IVF, anh chị háo hức mong đợi đón tin vui từng ngày.

Suốt quá trình điều trị và tiêm kích trứng làm IVF, anh chị được đội ngũ y bác sĩ bệnh viện, đặc biệt bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung và bác sĩ Trần Minh Thắng hỗ trợ tận tình.

Lần chuyển phôi đầu tiên chưa được may mắn, anh chị dồn hết hy vọng vào lần chuyển phôi thứ 2. Ông trời quả không phụ lòng người, với sự hỗ trợ y học tiên tiến và sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, chị Hương đã chuyển phôi một cách thuận lợi và đậu thai luôn.

Bé Phan Minh Khang, chào đời ngày 22/5/2021 là trái ngọt sau 8 năm mong đợi của bố Quyết, mẹ Hương. Sau 8 năm hiếm muộn với hành trình tìm con gian nan dài đằng đẵng, khoảnh khắc được ôm con trong tay, anh chị chính là người bố người mẹ hạnh phúc nhất.

IVF Việt – Bỉ, nơi những gia đình gửi trọn niềm tin

Bé Phan Minh Khang

Chị Hương chia sẻ: “Em xin chào tập thể y, bác sĩ Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ! Thế là Minh Khang nhà em đã gần 1 tuổi rồi, con mới sinh rất bụ bẫm giờ thì ra dáng “thanh niên”, trộm vía ít ốm vặt, rất nhanh nhẹn. Không lời nào có thể nói hết sự biết ơn mà gia đình dành cho các y bác sĩ, cảm ơn các bác đã đem hạnh phúc vẹn tròn đến gia đình em. Mong rằng các gia đình hiếm muộn đều như vợ chồng em, sớm gặp được con yêu nhờ IVF Việt – Bỉ. Gia đình em chúc tập thể Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ ngày càng phát triển và đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho hàng triệu gia đình hiếm muộn trên cả nước”.

Điều trị hiếm muộn luôn là một hành trình lâu dài và đầy gian khó, chính vì thế việc tìm được một đơn vị uy tín, tin cậy ngay từ đầu sẽ giúp bệnh nhân an tâm và thoải mái. Với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm về điều trị vô sinh hiếm muộn, cùng trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, dịch vụ chu đáo, Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ là một địa chỉ đáng tin cậy cho những gia đình hiếm muộn đang trên hành trình kiếm tìm con yêu.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm