LIÊN TIẾP ĐÓN TRÁI NGỌT TỪ IVF VIỆT – BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân LIÊN TIẾP ĐÓN TRÁI NGỌT TỪ IVF VIỆT – BỈ

Sau kỳ nghỉ lễ kéo dài, nhiều gia đình lại bắt đầu trở lại Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ tiếp tục hành trình tìm con yêu. Thật hạnh phúc và bất ngờ khi trong đó có những gia đình đã thăm khám điều trị và trên hành trình đón bé thứ hai từ IVF Việt – Bỉ.

Câu chuyện Việt – Bỉ hôm nay đến với gia đình anh Nguyễn Văn Giáp và Nguyễn Thị Hương (quê quán Nam Định) kết hôn 4 năm nhưng chưa thấy có tin vui. Anh chị cũng có thăm khám điều trị đông tây y kết hợp nhưng không hiệu quả. Mãi đến khi đọc thông tin trên mạng, biết đến Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, đúng lúc Bệnh viện có chương trình Cam kết vàng, anh chị quyết định thăm khám luôn. Quá trình điều trị thành công, từ Cam kết vàng anh chị đón luôn bé Trâu vàng đầu lòng – bé Nguyễn Đức Thịnh sinh ngày 9/3/2021.

Sau 2 năm, gia đình anh Giáp chị Hương lại quay trở lại Bệnh viện để bắt đầu hành trình chuyển phôi lần 2. Lần này, may mắn lại tiếp tục đồng hành cùng gia đình anh chị. Chị Hương đậu thai và đang ở tuần thai 14. IVF Việt – Bỉ xin chúc mừng gia đình anh chị, chúc chị Hương có một thai kỳ khỏe mạnh và bình an.

Hành trình của các gia đình hiếm muộn đã thành công tại IVF luôn mang lại nhiều cảm hứng và niềm tin cho các gia đình đang trên hành trình tìm con yêu và câu chuyện của gia đình anh Giáp chị Hương là một câu chuyện truyền cảm hứng như thế.