ĐÓN SONG SINH 1 TRAI – 1 GÁI TẠI IVF VIỆT – BỈ

Kết hôn hai năm, anh Phạm Văn Duy và chị Lê Thị Hạnh (Vĩnh Phúc) đã ôm ấp hi vọng có con nhưng lại không được dễ dàng như những gia đình khác. Mãi cuối năm 2021, qua các phương tiện truyền thông, anh chị mới biết đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Tại đây, sau quá trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe sinh sản chuyên sâu, anh chị được các bác sĩ tư vấn làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Sau bao khó khăn vất vả, ngày 12/12/2022 gia đình anh chị hạnh phúc đón cặp song sinh một trai, một gái mạnh khỏe và kháu khỉnh. Bé trai Phạm Lê Phúc An và bé gái Phạm Lê Thúy Ngân là trái ngọt sau hành trình điều trị hiếm muộn của hai vợ chồng.

IVF Việt – Bỉ hi vọng câu chuyện của anh Duy và chị Hạnh sẽ tiếp thêm động lực, thắp lên hy vọng cho những cặp đôi h iếm muộn còn đang mong con. Hãy đồng hành cùng IVF Việt – Bỉ để hiện thực hóa giấc mơ đón con về bên gia đình mình nhé.

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm