ĐÓN TRÁI NGỌT “ĐỦ NẾP ĐỦ TẺ” SAU HÀNH TRÌNH 9 NĂM MONG CON

“Vợ chồng em kết hôn được hơn 9 năm, sau ngày cưới hai vợ chồng đã lên kế hoạch có con ngay, tuy nhiên, dù đã cố gắng nhưng vẫn chưa nhận được tin vui. Chặng đường hơn 9 năm qua, vợ chồng em luôn khát khao được nghe tiếng khóc cười con trẻ. Dù đã đi thăm khám và điều trị rất nhiều bệnh viện ở Hà Nội nhưng không thành công. Hành tình tìm con yêu của hai vợ chồng nếm trải bao nỗi gian nan vất vả….

Đến tháng 5/2020, qua chương trình CAM KẾT VÀNG của Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, gia đình em đã tìm hiểu, đặt niềm tin và quyết tâm làm IVF tại đây. Sau khi tiến hành thăm khám, theo dõi hồ sơ bệnh án trước đây và thực hiện thêm các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ Trần Minh Thắng và bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung đã chẩn đoán tôi vòi trứng thông hạn chế, chồng thì tinh trùng yếu, nên làm IVF.Sau khi thực hiện các bước kích trứng, lấy trứng, sàng lọc tinh trùng và tạo phôi thì em được bác sĩ Trần Minh Thắng tiến hành chuyển phôi.

Ngày em đến bệnh viện để thử beta – hCG thì cảm xúc như vỡ òa khi bác sĩ thông báo đậu thai và mọi chỉ số đều ở mức ổn định. Gia đình mong con nhiều năm nên hai vợ chồng đã đi khám rất nhiều nơi, nhưng khi đến với các bác sỹ ở Bệnh viện Việt Bỉ, cảm nhận được sự tận tâm, tận đức của đội ngũ y bác sỹ ở đây, hai vợ chồng em cảm thấy rất yên tâm. Suốt quá trình thăm khám và điều trị, em luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, tư vấn của các bác sĩ, cảm giác gần gũi như những người thân trong gia đình. Ngày 2/3/2022, hai vợ chồng em đã hạnh phúc đón chào hai con, 1 trai 1 gái chào đời khỏe mạnh, con gái tên là Thiên Hoa cân nặng 2,8kg , con trai là Thiên Minh cân nặng 2,6kg ạ. Sau 9 năm mong chờ cuối cùng 2 vợ chồng em cũng đón được con, 3 mẹ con em cán đích thành công ở mốc 38w3d, mang song thai trộm vía em khỏe mạnh, mẹ con không nâng, không khâu, không tiêm trưởng thành phổi. Vợ chồng em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bệnh viện Việt Bỉ, đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Bs Trần Minh Thắng đã giúp em chuyển phôi thành công và Bs Luyện Thị Ngọc Dung đã luôn theo dõi cho 3 mẹ con cán đích thành công. Một lần nữa vợ chồng em xin chân thành cảm ơn Bệnh viện và mong rằng những cặp vợ chồng hiếm muộn khác cũng đừng nản lòng trong hành trình tìm con yêu”. Tâm sự của chị Khà Thị Thúy (1992) + anh Khà Văn Hiếu (1986) – ở Mai Châu, Hòa Bình, gia đình mong con hơn 9 năm.

“Khi có những đứa con, chúng chắp cánh cho ta hàng trăm nghìn ước mơ…” đó là lời chia sẻ tận tâm can của TS.BS Lê Vương Văn Vệ – Người sáng lập Bệnh viện CK Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Con cái chính là tài sản vô giá mà cha mẹ có được, là thành quả của sự vun đúc tình yêu mà mỗi cặp vợ chồng đã dày công gây dựng. Bởi vậy các cặp vợ chồng dù khó khăn trong việc thụ thai, sinh nở và phải rất vất vả nhưng chưa khi nào họ nguôi nhiệt huyết được làm cha làm mẹ. Tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ, vợ chồng đồng lòng, các cặp vợ chồng hiếm muộn hoàn toàn có quyền hy vọng vào một gia đình vẹn tròn, đầy ắp tiếng cười trẻ thơ. Bằng sự tân tâm, tận đức và với những tiến bộ kỹ thuật của bệnh viện, hy vọng rằng IVF Việt Bỉ sẽ ngày càng đem lại niềm hạnh phúc cho các gia đình hiếm muộn trên cả nước.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm