ĐÓN TRÁI NGỌT SAU 7 NĂM VẤT VẢ KIẾM TÌM

Sau 7 năm hiếm muộn, hai vợ chồng em nhờ việc nghe tivi và báo đài nên đã biết đến Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ. Sau khi qua thăm khám thì có kết quả là em bị tắc kẽ 1 bên vòi trứng, còn một bên em dã cắt vì bị chửa ngoài dạ con.

Khi được các bác sĩ thăm khám và làm IVF em đã hạnh phúc vỡ òa sau vì sau 10 ngày chuyển phôi thì chỉ số beta của em được 92,5. Lúc đấy cảm giác của em vui không thể tả được và em đã giới thiệu bệnh viện cho bạn em, hai vợ chồng cũng hiếm muộn và giờ bạn em cũng đã chuyển được luôn lần đầu và giờ đang bầu được 5 tháng rồi.

Em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tất cả các y bác sĩ tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt – Bỉ, nhờ có bệnh viện đã cho em niềm hạnh phúc vô bờ bến này.

———————————————————–

BỆN𝖧 𝖵𝖨ỆN С𝖧𝖴𝖸ÊN K𝖧ОА NАM 𝖧ỌС & 𝖧𝖨ẾM M𝖴ỘN 𝖵𝖨ỆТ – BỈ

– Đ𝗂ện tһоạ𝗂: 0935.938.268 – 0932.131.393

– Email: benhvienvietbi@gmail.com

– Website: https://benhvienvietbi.vn/

– Landing page: https://gioithieu.benhvienvietbi.com.vn

– Địа сһἰ: 23 đườnɡ Nɡuуễn 𝖵ăn Тrỗ𝗂 – Ԛuận Тһаnһ Хuân – ТР. 𝖧à Nộ𝗂 (Rẽ 356А đườnɡ 𝖦𝗂ả𝗂 Рһónɡ).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm