ĐỦ NẾP ĐỦ TẺ, HẠNH PHÚC VẸN TRÒN CÙNG IVF VIỆT – BỈ

Trang chủ Tin tức Góc tri ân ĐỦ NẾP ĐỦ TẺ, HẠNH PHÚC VẸN TRÒN CÙNG IVF VIỆT – BỈ

Chị Trần Thị Thơm (1992) và anh Nguyễn Văn Thành (1988), quê quán Sơn Tây, Hà Nội kết hôn từ năm 2009 và đã có một con gái đầu lòng năm 2010. Hơn mười năm sau, anh chị bén “duyên” với IVF Việt – Bỉ, gia đình hạnh phúc đón thêm con thứ hai là một bé trai, như chị Thơm chia sẻ: “Hạnh phúc vẹn tròn, gia đình em giờ đủ nếp đủ tẻ rồi ạ”.

Hai vợ chồng anh chị biết đến Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ qua nhiều kênh truyền thông. Đầu năm 2020, đến bệnh viện, cũng là lúc đang có Chương trình Cam kết vàng – Hỗ trợ chi phí thăm khám, thế rồi anh chị gắn bó và đồng hành cùng bệnh viện đến tận khi đón con yêu. Chương trình còn đưa ra cam kết đậu thai khi làm IVF, nếu thất bại hoàn tiền. Quá trình ở bệnh viện, bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung là người đã thăm khám, tư vấn ban đầu cho anh chị. Với tình trạng ứ dịch vòi trứng, mong con lâu, anh chị được bác sĩ tư vấn IVF luôn, BS Dung cũng đồng hành suốt hành trình IVF của anh chị, trực tiếp chọc trứng và chuyển phôi cho chị. Thật may mắn và hạnh phúc chị Thơm đậu thai ngay lần đầu chuyển phôi. Chia sẻ niềm vui đậu thai với các bác sĩ, chị Thơm không dấu được sự lo lắng, hồi hộp. Một phần vì thời gian mang thai hai lần cách nhau quá lâu, một phần này là thai IVF. Hiểu được tâm lý của bệnh nhân, các bác sĩ tại bệnh viện đã nhiệt tình tư vấn chế độ dinh dưỡng, chăm sóc hỗ trợ thai kỳ ban đầu, giai đoạn này chị có bác sĩ Ngô Thu Hà cùng đồng hành. Chị Thơm đã cán đích thành công ở tuần thứ 39, Bé Đô La cất tiếng khóc trào đời ngày 5/10/2022, nặng 3kg4, con là trái ngọt sau hơn 10 năm mong đợi của bố mẹ.

Niềm vui đón chào thành viên mới một lần nữa lại mang cho chị Thơm những xúc động khó tả “Gia đình em xin cảm ơn đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ rất nhiều, các bác đã giúp vợ chồng em có thêm niềm hạnh phúc mới là được bế con trên tay sau bao năm mong mỏi ạ”.

Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ xin cảm ơn những chia sẻ của gia đình anh Thành và chị Thơm, xin chúc gia đình mình mạnh khỏe, hạnh phúc và con yêu hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn.

Tập thể y bác sĩ bệnh viện luôn nỗ lực từng ngày để mang niềm vui và hạnh phúc đến các gia đình hiếm muộn trên cả nước. Chúc các gia đình đang trên hành trình kiếm tìm con yêu sớm có được những “trái ngọt” như mong muốn. Cùng đồng hành, thấu hiểu những khó khăn và khao khát của các gia đình mong có được mái ấm tròn đầy có tiếng khóc cười con trẻ, Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ mong muốn san sẻ đi phần nào gánh nặng với các gia đình hiếm muộn bằng cách trao gói hỗ trợ CAM KẾT VÀNG – CAM KẾT ĐẬU THAI.

– Bệnh viện tặng 2.000 phiếu voucher CAM KẾT VÀNG – Cam kết đậu thai cho bệnh nhân hiếm muộn làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

– Miễn 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn (cả vợ và chồng).

– Miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng lần 1

– Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệmTlNH DỊCH ĐỒ

– Giảm 50% phí CHỤP TỬ CUNG VÒI TRỨNG

– Giảm trực tiếp chi phí 2 triệu đồng cho bệnh nhân thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI)

Đăng ký nhận chương trình:

– Gọi điện hotline: 0935.938.268 hoặc 0932.131.393.

– Đăng ký tại Fanpage: Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ. Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

– Website: https://benhvienvietbi.vn/