ĐỪNG CHỦ QUAN NHỮNG BẤT THƯỜNG Ở CẬU NHỎ

Đối với nam giới, cậu nhỏ luôn được yêu chiều và quan tâm chăm sóc đặc biệt. Vì nếu như gặp bất thường thì đời sống tình dục của các ông coi như về số 0. Thế nên khi gặp trục trặc cần được điều trị sớm.

Nếu bạn bị cương dương vật thì cậu nhỏ sẽ dựng đứng hoặc duy trì sự cương suốt một thời gian dài (hàng giờ hoặc có khi cả ngày) mà không liên quan gì đến ham muốn tình dục. Chứng cương dương vật có thể là một chứng nguy hiểm nếu nó kéo dài quá lâu vì sẽ làm tổn hại mô bên trong dương vật, đưa đến bất lực.  Những trường hợp kéo dài và gây đau nhức nặng cần được điều trị ngay. Mục đích điều trị nhằm làm dương vật giảm cương càng nhanh càng tốt và giữ để không tái phát và có chế độ cương khi cần thiết và đã được kích thích. Nếu dương vật không may bị gãy bất thường thì biểu hiện là gây chảy máu và tổn thương làm đau nhức bên trong. Có khi phải phẫu thuật điều trị.

Nguồn ảnh: internet

Nếu dương vật bị chấn thương do va đập , sau khi giao hợp mạnh sẽ gây cho dương vật bị đau nhức, có các vết bầm đen trên dương vật cũng có thể có các cục máu trong tĩnh mạch ngay dưới da của dương vật tạo thành khối u cứng.

Tuy không nghiêm trọng nhưng có thể làm đau nhức. Một số bạn bị cong vẹo cậu nhỏ. Dấu hiệu chủ yếu thấy là dương vật bị cong từ từ hoặc vặn lại thành góc, lúc cương cứng bị đau, các mảng mô sợi dưới da dương vật dày lên. Bệnh phát triển chậm, qua nhiều tháng hoặc nhiều năm, có khi lại hết dần dần và biến mất cùng một cách như khi phát sinh, và hiếm khi trầm trọng. Tình trạng cong là do các mảng mô sợi phát triển gây nên. Vỏ của dương vật gồm lớp da bao bọc bên ngoài rồi đến các lớp gân có sợi đàn hồi chia làm 2 lớp. Lớp ngoài đảm nhiệm tăng chiều dài và lớp trong đảm nhiệm việc tăng đường kính khi dương vật cương lên. Khi 2 lớp này bị xơ và oxy hóa sẽ tạo thành những mảng mô sợi. Bị bệnh này có thể gây đau khi dương vật cương cứng, nếu nhẹ thì không gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục nhưng nếu nặng thì khi quan hệ sẽ khó khăn và đau đớn. Người ta chưa biết rõ nguyên nhân, tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng do tật bẻ dương vật và thủ dâm là một nguyên nhân gây ra bệnh cong vẹo dương vật. Ðiều khó là chưa có cách chữa. Tuy nhiên, bệnh thường hết mà không cần điều trị.

Để đạt chất lượng và tạo hưng phấn cho mỗi cuộc yêu, bạn hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa ngay nếu cậu nhỏ gặp bất thường nhé.

BS Hải Nguyên (Theo suckhoedoisong.vn)

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm