EM BÉ VIỆT BỈ – “CON MUỐN LÀM BÁC SĨ”

Ngày cuối tuần, Bệnh viện vui mừng chào đón bé N.T.M (bé Heo) cùng bố mẹ đến thăm các y bác sĩ. Con là kết quả từ chiếc nôi IVF Việt Bỉ, con sinh ngày 14/12/2019, là trái ngọt của bố N.V.S (1978) và mẹ N.T.K.O (1996), Hà Nội. Chồng tinh trùng yếu, vợ tắc vòi trứng, sau hành trình điều trị và làm IVF tại viện, được bs Dung chọc trứng, bs Thắng trực tiếp chuyển phôi, anh chị đã may mắn đậu thai. Hôm nay, bé Heo rất hào hứng khi lần đầu tiên đến viện và được các bác cho ngồi ghế, tập làm bác sĩ.

Trong những năm qua, bằng sự tận tâm và y đức, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ đã “gieo mầm hạnh phúc” cho hàng nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn. Hiện nay, Bệnh viện đang triển khai chương trình “CAM KẾT VÀNG lần thứ 3” hỗ trợ cho tất cả các bệnh nhân bị vô sinh, hiếm muộn trên toàn quốc. Đây là hoạt động nhân đạo thường niên của Bệnh viện muốn hướng đến cộng đồng.

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT VÀNG – SĂN HỔ  VÀNG

2.000 phiếu CAM KẾT VÀNG – CAM KẾT ĐẬU THAI tặng cho bệnh nhân làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Miễn 100% phí khám vô sinh – hiếm muộn (cho cả vợ và chồng)

Miễn 100% phí siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng (lần 1)

Miễn 100% chi phí 1 lần xét nghiệm Tinh dịch đồ

Giảm 50% chi phí chụp Tử cung vòi trứng

Giảm 2 triệu đồng cho bệnh nhân làm Thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI)

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào)

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm