EM BÉ VIỆT – BỈ NIỀM VUI HÂN HOAN NGÀY KHAI GIẢNG

Đối với những gia đình từng hiếm muộn, niềm vui đưa con đến trường là một niềm hạnh phúc lớn lao. Niềm vui ấy được chắt chiu từ những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của cả hai vợ chồng trong hành trình tìm kiếm con.

Trên hành trình ấy, họ đã phải trải qua biết bao khó khăn, thử thách. Có những cặp vợ chồng đã phải chờ đợi suốt nhiều năm, thậm chí cả chục năm mới có được con. Có những cặp vợ chồng đã phải trải qua nhiều lần thất bại trong quá trình điều trị. Có những cặp vợ chồng đã phải đối mặt với những áp lực từ gia đình, bạn bè, xã hội.

Nhưng vượt qua tất cả, họ vẫn không ngừng hy vọng và nỗ lực. Và rồi, khi tiếng chuông khai giảng vang lên, khi được nhìn thấy con mình bước vào trường học, họ mới thực sự cảm nhận được trọn vẹn niềm hạnh phúc ấy.

Niềm vui ấy là niềm vui của sự trọn vẹn, của sự viên mãn. Niềm vui ấy là niềm vui của tình yêu thương, của sự hy sinh. Niềm vui ấy là niềm vui của sự tiếp nối, của sự phát triển. Niềm vui đưa con đến trường của các gia đình từng hiếm muộn là một niềm vui đẹp đẽ, đáng trân trọng. Đó là niềm vui của những trái tim đã được chắp cánh, của những ước mơ đã được thực hiện.

Chị Khà Thị Thúy (Hòa Bình) chia sẻ: “Sau bao năm chờ đợi, vợ chồng tôi đã có được hai thiên thần nhỏ bé từ IVF Việt – Bỉ. Giây phút đưa con đến trường là giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy như mình đã được chắp cánh để bay cao, bay xa. Các con luôn quấn quýt, chăm sóc sau khi ở trường. Yêu lắm thôi”.

Cùng tâm trạng khi con yêu có ngày Khai giảng đầu tiên, chị L. Quỳnh Anh (Hà Nam) tâm sự: “Thời gian trôi qua thật nhanh, chẳng mấy chốc mà con gái yêu đã có những ngày khai đầu tiên. Hành trình cùng con lớn lên với tôi thật tuyệt vời”.

Những câu chuyện trên đã cho thấy, niềm vui đưa con đến trường của các gia đình từng hiếm muộn là một niềm vui vô cùng thiêng liêng và đáng trân trọng. Nó là minh chứng cho tình yêu thương và sự kiên trì của vợ chồng, là động lực để những gia đình hiếm muộn khác tiếp tục nỗ lực để có được niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Chúng ta cùng nhìn lại hình ảnh những Em bé Việt – Bỉ hân hoan, vui mừng ngày đầu đến lớp nhé!!!

Hỏi Đáp:

Chuẩn bị gì trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm