GẶP LẠI BÁC SĨ IVF VIỆT – BỈ …NƠI ƯƠM MẦM VÀ TIẾP NỐI HẠNH PHÚC

Ngày 28/7/2022, tập thể y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ rất vui mừng khi gặp lại gia đình anh Nguyễn Đỗ Tài và chị Nguyễn Thị Dung tại bệnh viện. Anh chị là một trong những trường hợp mong con 12 năm đã được điều trị thành công và đón con yêu từ IVF Việt – Bỉ.

Anh Nguyễn Đỗ Tài (1983) và chị Nguyễn Thị Dung (1985) quê quán Hà Nội, kết hôn từ 2007, 12 năm mong con, chạy chữa bằng nhiều phương pháp nhưng chưa thấy tin vui. Mãi đến năm 2017, qua các phương tiện truyền thông, anh chị biết đến IVF Việt – Bỉ thăm khám. Tại đây, anh chị được bác sĩ Luyện Thị Ngọc Dung và bác sĩ Trần Minh Thắng hỗ trợ, anh chị đã bắt đầu có hy vọng cho hành trình mới của mình và quyết định thực hiện phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Thành công đã đến với gia đình anh chị!

Đến ngày 2/6/2020, anh chị đã đón con trai đầu lòng, bé Nguyễn Đỗ Minh Trí. Nhớ lại khoảnh khắc ấy, anh Tài chia sẻ “Lúc ấy tôi thật hạnh phúc và xúc động, không gì có thể so sánh được, 12 năm trời dài đằng đẵng với bao lần hy vọng rồi thất vọng, bao áp lực, khó khăn vất vả, cuối cùng chúng tôi cũng đón được con về nhà. Xin cảm ơn tập thể y bác sĩ IVF Việt – Bỉ đã hết lòng hỗ trợ chúng tôi, luôn động viên hai vợ chồng tôi tiếp tục cố gắng và hy vọng. Mong sao các y bác sĩ tại Bệnh viện luôn mạnh khỏe, tâm huyết để mang thật nhiều hạnh phúc hơn nữa đến các gia đình mong con như chúng tôi”.

Bé Nguyễn Đỗ Minh Trí nay đã hơn 2 tuổi, con cùng bố mẹ đến thăm các y bác sĩ tại Bệnh viện. Vui mừng con trai đầu lòng trộm vía kháu khỉnh, hoạt bát, anh Tài và chị Dung càng hy vọng trong lần chuyển phôi tiếp theo mình cũng sẽ may mắn và đón thêm thành viên cho gia đình nhỏ.

Những cuộc hội ngộ như ngày hôm nay thật cảm động đối với các y bác sĩ Bệnh viện CK Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, các bác được gặp lại những bệnh nhân mình đã từng điều trị thành công, được gặp những thiên thần nhỏ mà các bác đã góp phần mang đến thế giới này.

Lan tỏa và gieo mầm hạnh phúc từ lâu đã trở thành sứ mệnh của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện. IVF Việt – Bỉ xin chúc gia đình anh Nguyễn Đỗ Tài và chị Nguyễn Thị Dung mạnh khỏe, hạnh phúc và sớm đón thêm thành viên. Bệnh viện sẽ tiếp tục hành trình “ươm mầm hạnh phúc” cho anh chị và hàng trăm nghìn gia đình đang mong con trên cả nước.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA NAM HỌC & HIẾM MUỘN VIỆT – BỈ

Địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/benhvienvietbi/

Website: https://benhvienvietbi.vn/

Landingpage: https://gioithieu.benhvienvietbi.vn/

Điện thoại: 0935.938.268 – 0932.131.393

Trợ lý – TS.BS Lê Vương Văn Vệ: 0903.251.961

Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi – Q. Thanh Xuân – TP. HN (Ngay 356A đường Giải Phóng rẽ vào).

Hỏi Đáp:

Cần làm gì để chuẩn bị trước khi mang thai ?

Khi quyết định có con, việc chuẩn bị trước khi mang thai rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được những điều cần lưu ý trong quá trình chuẩn bị này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để giúp bạn chuẩn bị...

Đọc thêm